Công an Hà Nam: Tuyên truyền, hướng dẫn các tính năng, tiện ích, hiệu quả của Đề án 06 trong thực hiện dịch vụ công tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh

Thứ năm - 20/04/2023 05:26
Ngày 20/4, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Nam tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn các tính năng, tiện ích, hiệu quả của Đề án 06 trong thực hiện dịch vụ công cho cán bộ, công nhân viên.

Tại buổi tuyên truyền, lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Nam đã được phổ biến, hướng dẫn các nội dụng, tiện ích của Đề án 06 mang lại như: Tích hợp, sử dụng tài khoản định danh điện tử thay thế các giấy tờ tùy thân, cắt giảm giấy tờ, thủ tục, chi phí cho người dân khi sử dụng tài khoản định danh điện tử thực hiện các dịch vụ công trực tuyến và thực hiện các giao dịch hành chính, thanh toán không dùng tiền mặt như: thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, nộp học phí, bảo hiểm ý tế, bảo hiểm xã hội...
IMGP2627
Một số hình ảnh phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh thu nhận hồ sơ, hướng dẫn cán bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh về các tính năng, tiện ích của Đề án 06.
IMGP2636

IMGP2631
          Với sự chuẩn bị chu đáo và trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ, tại buổi tuyên truyền, cán bộ, công chức Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh đã nắm và hiểu rõ hơn về tiện ích của Đề án 06 mang lại trong công cuộc chuyển đổi số. Cũng tại buổi tuyên truyền, các lực lượng chức năng đã thu nhận hơn 30 hồ sơ đăng ký định danh mức độ 2 và hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho cán bộ, công nhân viên Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Nam đảm bảo nhanh chóng, chính xác, qua đó góp phần thực hiện hiệu quả Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số Quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030”./.

Tác giả: Lê Thị Phượng