Công an tỉnh Hà Nam: Gặp mặt CBCS Đội tuyển tham gia Hội thi Quân sự, võ thuật CAND lần thứ II, năm 2023

Thứ ba - 18/04/2023 06:24
Ngày 18/4, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức gặp mặt CBCS Đội tuyển tham gia Hội thi Quân sự, võ thuật Công an nhân dân lần thứ II, năm 2023. Dự và động viên buổi gặp mặt có Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
     Hội thi quân sự, võ thuật CAND là một trong chuỗi các hoạt động được Bộ Công an tổ chức kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều dạy CAND (11/3/1948-11/3/2023) và 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2023). Theo đó, thực hiện Kế hoạch số 48, ngày 10/2/2023 của Bộ Công an về tổ chức Hội thi quân sự, võ thuật cho lực lượng trực tiếp chiến đấu trong CAND lần thứ II, năm 2023, Công an tỉnh Hà Nam đã thành lập đội tuyển, tổ chức tập luyện tham dự Hội thi quân sự, võ thuật do Bộ Công an tổ chức theo các nội dung thi, như: Bắn súng, một số động tác kỹ thuật, chiến thuật võ thuật, tình huống ứng dụng võ thuật, bài võ Mai Hoa Quyền 52 động tác và chạy vượt vật cản...
Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo và động viên CBCS đội tuyển
Các đại biểu và cán bộ, chiến sỹ tham gia đội tuyển

Phát biểu động viên buổi gặp mặt, Đại tá Đỗ Hoài Nam - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sỹ tham gia Đội tuyển đã khắc phục mọi khó khăn, “vượt nắng, thắng mưa” để tham gia luyện tập. Nhằm phát huy những kết quả, thành tích đạt được trong các Hội thi trước đây, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Tổ huấn luyện, Tổ giúp việc Hội thi cần có phương pháp huấn luyện phù hợp với tình hình thực tế, thực hiện tốt các chương trình, nội dung huấn luyện. Cán bộ, chiến sĩ tham gia đội tuyển nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, quyết tâm, tích cực tham gia luyện tập. Đồng thời, chúc toàn thể Tổ huấn luyện, tổ giúp việc và CBCS Đội tuyển mạnh khỏe, đoàn kết, thống nhất, tích cực luyện tập và dự thi giành kết qua cao.
       Theo kế hoạch, Hội thi Hội thi Quân sự, võ thuật CAND lần thứ II, năm 2023 dự kiến sẽ được tổ chức (từ ngày 08 đến ngày 12/5/2023) tại thành phố Quảng Ninh, tỉnh Quảng Ninh./.

Tác giả: Đặng Thị Lan Anh