Đoàn đại biểu Hội Cựu Công an nhân dân TP. Phủ Lý: Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng, liệt sĩ nhân dịp Đại hội

Thứ hai - 25/12/2023 02:36
Trong khuôn khổ các hoạt động của Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân thành phố Phủ Lý, nhiệm kỳ 2023 – 2028, chiều ngày 25/12, Đoàn đại biểu Hội Cựu Công an nhân dân TP. Phủ Lý do Đại tá Trương Minh Côn – Phó Chủ tịch Hội Cựu Công an nhân dân tỉnh Hà Nam, Trưởng ban vận động thành lập Hội Cựu Công an nhân dân thành phố Phủ Lý làm trưởng đoàn đã dâng hương, đặt vòng hoa tại Đền thờ các Anh hùng liệt sĩ tỉnh, Đền thờ 10 cô gái dân quân Lam Hạ và Nhà tưởng niệm đồng chí Lương Khánh Thiện thuộc phường Lam Hạ, TP. Phủ Lý.
     Tại buổi lễ, Đoàn đại biểu Hội Cựu Công an nhân dân TP. Phủ Lý đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.
Đoàn đại biểu Hội Cựu Công an nhân dân TP. Phủ Lý dâng hương tại Đền thờ các anh hùng liệt sĩ tỉnh; Đền thờ 10 cô gái dân quân Lam Hạ và Nhà tưởng niệm đồng chí Lương Khánh Thiện
Trong không khí trang nghiêm, với lòng biết ơn vô hạn, Đoàn đại biểu Hội Cựu Công an nhân dân TP. Phủ Lý và các hội viên nguyện khắc ghi lời Bác dạy, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân, đoàn kết, chung sức xây dựng tổ chức Hội và tham gia xây dựng lực lượng Công an Hà Nam nói chung; Công an TP. Phủ Lý nói riêng ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, góp phần phục vụ đắc lực sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với sự tin yêu của chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm