Giám đốc Công an tỉnh: Chúc mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH

Thứ tư - 04/10/2023 02:45
Sáng 4/10, Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Phạm Hùng Dương - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác của Công an tỉnh đã đến động viên, chúc mừng lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh nhân kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH (04/10/1961 - 04/10/2023) và 22 năm Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy (04/10/2001 - 04/10/2023).
Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Phạm Hùng Dương - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH nhân 62 năm Ngày truyền thống
Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH
              Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng, biểu dương những chiến công, thành tích, kết quả đã đạt được của lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh nói riêng trong thời gian qua, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn, bảo vệ tài sản của Nhà nước, tính mạng và tài sản của Nhân dân, phục vụ tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.
Đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng chúc mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH
         Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, công tác PCCC & CNCH có vị trí rất quan trọng trong các mặt công tác Công an, phục vụ công tác bảo đảm an toàn cho nhân dân và xã hội. Do vậy, thời gian tới lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh cần tập trung thực hiện tốt, có hiệu quả các chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, Bộ Công an, Tỉnh uỷ, UBND tỉnh và Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh đối với công tác PCCC trên địa bàn; chủ động làm tốt công tác nắm, dự báo tình hình để kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp các biện pháp phòng ngừa cháy, nổ phù hợp, hiệu quả, hạn chế đến mức thấp nhất các vụ cháy, nổ và thiệt hại do cháy nổ gây ra, bảo đảm an toàn cho Nhân dân. Tiếp tục nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, chú trọng luyện tập, xây dựng các phương án xử lý PCCC & CNCH; phát huy hiệu quả phong trào toàn dân tham gia PCCC, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, các cấp, ngành và toàn dân tham gia PCCC... Đồng thời, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra an toàn PCCC đối với các cơ sở thuộc diện quản lý về PCCC, hộ gia đình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh... không “bỏ lọt”, “bỏ sót” cơ sở thuộc diện quản lý, quyết tâm không để xảy ra cháy, nổ gây thiệt hại về người, tài sản trên địa bàn./.

Tác giả: Lê Thị Phượng