Lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam: Thăm, động viên CBCS bị thương khi làm nhiệm vụ

Thứ sáu - 06/10/2023 06:53
Chiều 6/10/2023, Đại tá Phạm Hùng Dương - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam và Đoàn công tác đã đến thăm, động viên Thượng úy Nguyễn Văn Hoàn - cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an tỉnh bị thương khi tham gia diễn tập phương án “Giải quyết tập trung đông người phá rối an ninh, trật tự, dẹp bạo loạn; đánh khủng bố, giải cứu con tin, rà phá bom mìn, xử lý cháy nổ và cứu hộ, cứu nạn” năm 2023.
         Trước đó, sáng ngày 6/10/2023, trong quá trình tập luyện phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ trên cao; cứu nạn nhân từ tầng 4 xuống đất qua cầu dây nghiêng, do nhiều khói, khí độc làm hạn chế tầm nhìn nên khi tiếp đất đột ngột, đồng chí Thượng úy Nguyễn Văn Hoàn - cán bộ, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an tỉnh không may bị ngã chấn thương, vỡ xương bánh chè và nhanh chóng được đồng đội sơ cứu, đưa đến bệnh viện kịp thời.
           Nhằm kịp thời động viên, cán bộ, chiến sỹ bị thương khi làm nhiệm vụ, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Phạm Hùng Dương - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà và trao số tiền 05 triệu đồng trợ cấp khó khăn đột xuất, động viên đồng chí Nguyễn Văn Hoàn yên tâm điều trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe để tiếp tục công tác.
Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh thăm, động viên Thượng úy Nguyễn Văn Hoàn
Ban thanh niên phụ nữ Công an tỉnh thăm, động viên Thượng úy Nguyễn Văn Hoàn
        Nhân dịp này, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Ban thanh niên - phụ nữ Công an tỉnh đã trao tặng quà động viên đồng chí Thượng úy Nguyễn Văn Hoàn. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Ban thanh niên - phụ nữ Công an tỉnh đối CBCS bị thương trong khi làm nhiệm vụ./.

Tác giả: Lê Thị Phượng