Ban Thanh niên - Phụ nữ, Công an tỉnh: Sinh hoạt Câu lạc bộ “Lý luận trẻ” quý III/2023 và ra mắt công trình “Phần mềm quản lý đoàn viên”

Thứ năm - 21/09/2023 05:07
Tối 21/9, Ban Thanh niên – Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ “Lý luận trẻ” quý III/2023 và ra mắt công trình “Phần mềm quản lý đoàn viên”. Dự, tham gia chương trình có Thượng tá Đỗ Anh Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy Công an tỉnh, Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị; đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; đồng chí Đặng Thị Thu Hòa - Phó Trưởng ban Xây dựng Đoàn; các đồng chí trong Ban Thanh niên - Phụ nữ Công an tỉnh; các đồng chí trong BCH các chi đoàn cơ sở; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an các huyện, thị xã, thành phố và gần 100 đoàn viên, thanh niên…
Các đại biểu dự sinh hoạt Câu lạc bộ lý luận trẻ

Đại diện Chi đoàn phòng Tham mưu chia sẻ các nội dung về chủ đề “Công tác chuyển đổi số của lực lượng Công an nhân dân và ứng dụng trong lực lượng Công an tỉnh Hà Nam”
          Tại buổi sinh hoạt, đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về chủ đề “Công tác chuyển đổi số của lực lượng Công an nhân dân và ứng dụng trong lực lượng Công an tỉnh Hà Nam”; trong đó tập trung vào các nội dung, như: khái niệm về chuyển đổi số; xây dựng chính phủ số, xã hội số và kinh tế số; việc triển khai các nhiệm vụ của Đề án 06 của Chính phủ; những tiện ích khi thực hiện chuyển đổi số trong lực lượng Công an nhân dân nói chung, Công an tỉnh Hà Nam nói riêng…. Qua buổi sinh hoạt giúp đoàn viên, thanh niên hiểu rõ những giá trị của chuyển đổi số trong thực hiện các nhiệm vụ bảo đảm ANTT trong tình hình mới; từ đó phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, chủ động nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ vào công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Các đại biểu bấm nút ra mắt công trình “Phần mềm quản lý đoàn viên”
     Nhân dịp này, Ban Thanh niên - Phụ nữ, Công an tỉnh đã ra mắt công trình “Phần mềm quản lý đoàn viên” - Đây là một trong những ứng dụng chuyển đổi số của Đoàn, giúp số hoá toàn bộ dữ liệu đoàn viên, nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong việc quản lý của tổ chức Đoàn. “Phần mềm Quản lý đoàn viên” được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật, như: Quản lý, thống kê tổ chức Đoàn (Đoàn cơ sở, chi đoàn cơ sở, phân đoàn); thống kê đoàn viên theo danh sách các tổ chức Đoàn; tra cứu đoàn viên; chuyển sinh hoạt Đoàn; rà soát đoàn viên đến tuổi trưởng thành đoàn; quản lý thi đua, khen thưởng; xếp loại thi đua; quản lý thu đoàn phí….
Thừa ủy quyền của Đoàn công tác Khối thi đua nội chính TP. Cần Thơ, lãnh đạo phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Hà Nam trao quà cho các gia đình CBCS có hoàn cảnh khó khăn
    Cũng tại chương trình, với mong muốn chia sẻ những khó khăn, kịp thời động viên CBCS Công an tỉnh Hà Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn, thừa ủy quyền của Đoàn công tác Khối thi đua nội chính TP. Cần Thơ, lãnh đạo phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh đã trao tặng 10 phần quà của Khối thi đua nội chính TP. Cần Thơ cho các gia đình CBCS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm