Công an huyện Thanh Liêm: Kiểm tra, đánh giá công tác tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2024

Thứ năm - 04/07/2024 03:11
Chiều 03/7, Công an huyện Thanh Liêm tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND năm 2024. Dự buổi kiểm tra có lãnh đạo, chỉ huy Đội Điều lệnh, quân sự, võ thuật, văn thể thuộc Phòng Công tác đảng và công tác chính trị - Công an tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Công an huyện Thanh Liêm và 168 cán bộ, chiến sỹ thuộc các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
KTDL Untitled
Các đại biểu dự buổi kiểm tra
IMGP6293
IMGP6298
CBCS Công an huyện Thanh Liêm tham gia kiểm tra nội dung Nghi lễ CAND
Nội dung kiểm tra gồm có phần lý thuyết, các động tác Điều lệnh đội ngũ từng người tay không và đội ngũ đơn vị, Nghi lễ trong CAND, các động tác phòng ngự, tấn công, 04 bài võ thuật tổng hợp 25, 38, 44 động tác và Mai hoa quyền 52 động tác..... Qua kiểm tra, Đoàn kiểm tra đánh giá cao tinh thần, tích cực, chủ động cũng như kết quả tập huấn Điều lệnh, quân sự, võ thuật của Công an huyện Thanh Liêm và cán bộ, chiến sỹ tham gia tập huấn. Đồng thời đề nghị lãnh đạo, chỉ huy và toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện thường xuyên duy trì tập luyện, từng bước nâng cao hiệu quả công tác tập huấn, giúp cán bộ, chiến sỹ nâng cao bản lĩnh chính trị, mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu, tích cực bảo vệ mình và chủ động tấn công trấn áp tội phạm.
IMGP6326
IMGP6353
IMGP6446

CBCS Công an huyện Thanh Liêm tham gia kiểm tra các động tác phòng ngự, tấn công và các bài võ thuật tổng hợp
Thông qua buổi kiểm tra, giúp cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Thanh Liêm rèn luyện, nâng cao nhận thức, nắm vững các nội dung, thực hành đúng quy định về Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND, chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương, quy trình, chế độ công tác... nâng cao sức khỏe, khả năng chiến đấu, góp phần xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ công tác bảo đảm ANTT trong tình hình hiện nay. Đây cũng là dịp để Công an huyện lựa chọn các hạt nhân nòng cốt tham gia Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật do Bộ Công an và Công an tỉnh phát động./.

Tác giả: Trần Trung Dũng