Công bố quyết định, kế hoạch giám sát đối với Ban Thường vụ, Thường trực Đảng uỷ Công an tỉnh Hà Nam giai đoạn 2021 - 2023

Thứ hai - 07/10/2024 04:09
Sáng 07/10, Đoàn giám sát của Uỷ Ban Kiểm tra Tỉnh uỷ và Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Công an Trung ương tổ chức công bố quyết định, kế hoạch giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây đựng đảng đối với Ban Thường vụ, Thường trực Đảng uỷ Công an tỉnh Hà Nam giai đoạn 2021 - 2023. Dự Hội nghị, có đồng chí Lê Hồng Quân - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ, trưởng Đoàn giám sát; Đại tá Phạm Văn Sơn - Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Công an trung ương, Phó trưởng Đoàn giám sát; Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong BTV Đảng ủy Công an tỉnh; Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Công an tỉnh; lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương trong Công an tỉnh.
    Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Hồng Quân - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ, trưởng Đoàn giám sát đã quán triệt mục đích, yêu cầu, phương pháp thực hiện theo quy trình quy định của Đảng.
IMGP9542
Đồng chí Lê Hồng Quân - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ, trưởng Đoàn giám sát phát biểu tại buổi giám sát.
     Theo kế hoạch, Đoàn sẽ thực hiện giám sát đối với BTV Đảng ủy Công an tỉnh và các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự, xây dựng lực lượng Công an Hà Nam hàng năm, Nghị quyết số 04-NQ/TU, ngày 06/3/2021 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tư tưởng trong tình hình mới; Nghị quyết số 05-NQ/TU, ngày 10/5/2021 về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.
IMGP9549
Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi giám sát.
     Thay mặt Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an tỉnh, Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh một số nhiệm vụ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của BTV Đảng ủy đối với công tác Công an, trong đó trọng tâm là việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu, các tổ chức đảng được giám sát cần tập trung bám sát các nội dung Đoàn giám sát đề ra, đặc biệt là chấp hành nghiêm các quy định, hướng dẫn của cấp trên, chủ động, xây dựng báo cáo, chuẩn bị tài liệu phục vụ công tác giám sát bảo đảm yêu cầu theo chương trình của Đoàn giám sát./.

Tác giả: Ánh Tuyết