Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Nam công bố quyết định, kế hoạch kiểm tra tại Đảng bộ Công an tỉnh

Thứ hai - 07/10/2024 04:17
Sáng 07/10, Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức công bố quyết định, kế hoạch kiểm tra tại Đảng bộ Công an tỉnh Hà Nam. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn kiểm tra; Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh; Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Công an tỉnh; lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương trong Công an tỉnh.

IMGP9568
Đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu tại buổi công bố quyết định và kế hoạch kiểm tra.
     Đoàn kiểm tra đã công bố quyết định, kế hoạch kiểm tra của BTV Tỉnh uỷ kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Chỉ thị số  07-CT/TU ngày 07/9/2021 của BTV Tỉnh uỷ gắn với thực hiện Chỉ thị số 26-CT/TW, ngày 09/11/2018 của Bộ Chính trị; Kết luận số 13-KL/TW, ngày 16/8/2021 của Bộ Chính trị (khoá X); Chỉ thị số 27-CT/TW, ngày 10/01/2019 của Bộ Chính trị; Chỉ thị số 50-CT/TW, ngày 07/12/2015 của Bộ Chính trị đối với Ban thường vụ Đảng uỷ; việc kê khai tài sản, thu nhập đối với các đồng chí Thường trực Đảng uỷ Công an tỉnh giai đoạn 2021 - 2023.
IMGP9567
Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi công bố quyết quyết định, kế hoạch kiểm tra.
      Cuộc kiểm tra giúp Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh đánh giá đúng những kết quả đã đạt được trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác đấu tranh phòng, chống vi phạm pháp luật và tội phạm, công tác thi hành án trên địa bàn tỉnh; công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới; công tác bảo vệ người phát hiện, tố giác, người đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực; việc thực hiện các quy định về kê khai tài sản, thu nhập… Trên cơ sở đó, đề ra những nhiệm vụ, giải pháp để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả trong thời gian tới, góp phần xây dựng Đảng bộ Công an tỉnh Hà Nam ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại./.

Tác giả: Ánh Tuyết