Hà Nam: Trao thưởng đột xuất tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Thứ tư - 22/05/2024 05:57
Ngày 22/5, tại UBND xã Vũ Bản, thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Bình Lục tổ chức trao thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.
IMG 7090
Thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Công an huyện Bình Lục, lãnh đạo UBND xã Vũ Bản trao khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.
   Trước đó, ngày 03/5/2024, chị Phạm Thị Thủy, công dân trú tại thôn 3, xã Vũ Bản, huyện Bình Lục bất ngờ nhận được số tiền 30 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng của mình. Do thường xuyên được lực lượng Công an xã Vũ Bản tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm, nghi ngờ bị lừa đảo hoặc có người khác chuyển nhầm, chị Thủy đã đến Công an xã Vũ Bản trình báo, nhờ xác minh, liên hệ với chủ tài khoản chuyển nhầm để trả lại tiền.
      Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Trung tá Nguyễn Tuấn Trường, Phó Trưởng Công an xã Vũ Bản đã báo cáo Trưởng Công an xã và lãnh đạo Công an huyện Bình Lục, đồng thời trực tiếp cùng CBCS trong đơn vị tập trung xác minh thông tin, xác định được số tài khoản chuyển tiền cho chị Thủy là của chị Nguyễn Thị Hạnh (SN 1983), trú tại tổ dân phố 6, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Tại cơ quan Công an, nhận lại số tài sản 30 triệu đồng do chuyển nhầm tài khoản ngân hàng, chị Nguyễn Thị Hạnh bày tỏ vui mừng, xúc động trước hành động cao đẹp của anh Nguyễn Tuấn Trường, Phó Trưởng Công an xã Vũ Bản và chị Phạm Thị Thuỷ vì đã kịp thời giúp đỡ người dân tìm lại tài sản.
IMG 7112
Đại diện lãnh đạo Công an huyện Bình Lục phát biểu tại Hội nghị
IMG 7119
Các đại biểu dự Hội nghị
   Nhằm kịp thời biểu dương, động viên CBCS cũng như quần chúng nhân dân có hành động đẹp, vì nhân dân phục vụ, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đã tặng Bằng khen cho Trung tá Nguyễn Tuấn Trường - Phó Trưởng Công an xã Vũ Bản; Giám đốc Công an tỉnh đã tặng Giấy khen cho chị Phạm Thị Thuỷ. Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh và đồng Trưởng Công an huyện Bình Lục đã trao quà động viên Công an xã vũ Bản. Hành động đẹp của cá nhân đồng chí Nguyễn Tuấn Trường và tập thể Công an xã Vũ Bản đã góp phần tô thắm hình ảnh người chiến sĩ Công an Hà Nam bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, đẹp trong lòng nhân dân./.

Tác giả: Lê Thị Phượng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây