Thứ hai - 12/08/2024 02:49
Ngày 11/8, Hội Cựu Công an nhân dân thành phố Phủ Lý ra mắt CLB Văn hóa, văn nghệ - Thể dục, thể thao. Về dự có đồng chí Đại tá Trần Văn Bình - ủy viên BCH Hội Cựu CAND Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh Hà Nam; các đồng chí phó chủ tịch, chánh văn phòng, trưởng các ban của Hội cựu CAND tỉnh; các đồng chí nguyên giám đốc, phó giám đốc CA tỉnh; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; lãnh đạo Công an thành phố; Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao thành phố; lãnh đạo Hội Cựu Công an thành phố cùng các đồng chí phó chủ tịch, trưởng các ban chuyên môn, chi hội trưởng các chi hội cựu CAND phường, xã trên địa bàn TP Phủ Lý.
Các đại biểu dự Hội nghị
     Tại buổi ra mắt, Hội Cựu công an nhân dân thành phố Phủ Lý đã công bố quyết định thành lập CLB Văn hóa, văn nghệ - Thể dục, thể thao và thông qua quy chế tổ chức hoạt động của câu lạc bộ. Theo đó, ban chủ nhiệm CLB Văn hóa, văn nghệ - Thể dục, thể thao Hội cựu Công an nhân dân thành phố Phủ Lý gồm 09 thành viên do đồng chí Đại tá Đoàn Thị Thái – Phó Chủ tịch Hội làm Chủ nhiệm CLB. Các thành viên CLB có nhiệm vụ tham mưu cho Ban thường vụ Hội về công tác Văn hóa, văn nghệ - Thể dục, thể thao nhằm nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe cho hội viên; xây dựng và triển khai kế hoạch, đề ra biện pháp về hoạt động phong trào Văn hóa, văn nghệ - Thể dục, thể thao theo đúng quy định Điều lệ Hội, tổ chức các hoạt động nhân dịp các ngày kỷ niệm của đất nướcCùng với đó, tích cực tuyên truyền về lợi ích tập luyện VHVH, TDTT nhằm thu hút đông đảo hội viên tham gia. Câu lạc bộ hoạt động theo phương thức tự quản, tự nguyện, tự đóng góp kinh phí để sử dụng cho hoạt động dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch Hội Cựu CAND thành phố Phủ Lý. Đồng thời tuân thủ theo chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và những quy định của lực lượng CAND, Hội Cựu CAND Việt Nam.
33 222 344 2Hội Cựu CAND thành phố Phủ Lý hiện có 12 chi hội với 354 hội viên. Việc thành lập CLB góp phần nâng cao chất lượng hoạt động VHVN - TDTT, tăng cường sức khoẻ, thể lực cho hội viên để sống vui, sống khỏe và hạnh phúc, góp phần xây dựng Hội ngày càng trong sạch, vững mạnh.
2 48 1
Nhân dịp này, Hội Cựu Công an nhân dân thành phố Phủ Lý đã tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đạt thành tích cao tại chương trình giao lưu thể thao môn Bóng bàn và Cầu lông được tổ chức vào ngày 10/8 vừa qua. Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và ngày truyền thống của Lực lượng CAND (19/8/1945 – 19/8/2024)./.

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập3,643,141