Công an tỉnh Hà Nam kiểm tra công tác bảo đảm an ninh, an toàn phục vụ Hội thảo khoa học quốc gia tại Khách sạn Melia Vinpearl Phủ Lý

Thứ sáu - 09/08/2024 06:05
Nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các đoàn đại biểu về dự Hội thảo khoa học quốc gia “55 năm Công an nhân dân thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” tại tỉnh Hà Nam, chiều 09/8, Đoàn công tác của Công an tỉnh Hà Nam do Đại tá Đỗ Hoài Nam - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra, rà soát công tác bảo đảm an ninh, an toàn địa điểm lưu trú tại Khách sạn Melia Vinpearl Phủ Lý.
Đại tá Đỗ Hoài Nam - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra
    Tại buổi kiểm tra, qua khảo sát thực tế các địa điểm và nghe đại diện Khách sạn Melia Vinpearl Phủ Lý; lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương báo cáo tóm tắt kết quả công tác chuẩn bị phục vụ lưu trú, công tác bảo đảm ANTT đối với đoàn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đoàn các đại biểu về dự, tham gia Hội thảo, Đại tá Đỗ Hoài Nam - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo nơi ăn, nghỉ và việc xây dựng các phương án bảo đảm an ninh, an toàn của các đơn vị.
Đại diện Công an các đơn vị phát biểu tại buổi kiểm tra
   Để phục vụ Hội thảo khoa học quốc gia “55 năm Công an nhân dân thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” tại tỉnh Hà Nam diễn ra thành công, tốt đẹp, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị các đơn vị Công an tỉnh phối hợp với Khách sạn Melia Vinpearl Phủ Lý sẵn sàng các phương án, kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể, chi tiết cho các lực lượng trong công tác tiếp đón đại biểu, bố trí phòng nghỉ, vị trí, khu vực đỗ xe; bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm; kiểm tra công tác lưu trú, an ninh, an toàn khách sạn, công tác PCCC, trật tự an toàn giao thông... Quá trình thực hiện nhiệm vụ, thường xuyên báo cáo tiến độ, kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc phát sinh để không xảy ra các tình huống “đột xuất, bất ngờ”./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập3,637,561