Tăng cường tuần tra bảo đảm an ninh, an toàn Hội thảo khoa học quốc gia “55 năm CAND thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Thứ hai - 12/08/2024 00:03
Tối 11/8, Đội cảnh sát bảo vệ mục tiêu Phòng Cảnh sát cơ động, Công an Hà Nam phối hợp với Đội quản lý và sử dụng động vật nghiệp vụ triển khai Kế hoạch, tổ chức tuần tra, canh gác, bảo đảm an ninh, an toàn Trung tâm Công an tỉnh - nơi diễn ra hoạt động chính của Hội thảo khoa học quốc gia “55 năm Công an nhân dân thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.
IMGP7538
Đội cảnh sát bảo vệ mục tiêu phối hợp với Đội quản lý và sử dụng động vật nghiệp vụ Phòng Cảnh sát cơ động, Công an Hà Nam tuần tra bảo đảm ANTT khu vực tổ chức Hội thảo.
Hội thảo khoa học quốc gia “55 năm Công an nhân dân thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” là sự kiện chính trị, khoa học quan trọng được tổ chức vào ngày 15/8/2024 tại Công an tỉnh Hà Nam, do Đảng uỷ Công an Trung ương, Tỉnh uỷ Hà Nam, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật và Bộ Biên tậpTạp chí Cộng sản phối hợp tổ chức, với sự tham dự của hơn 200 đại biểu là các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ngành trung ương, địa phương và các chuyên gia, nhà khoa học. Để bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối trong thời gian diễn ra Hội thảo, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an Hà Nam đã chủ động xây dựng các phương án, kế hoạch đảm bảo ANTT trước, trong và sau khi diễn ra Hội thảo; đồng thời chỉ đạo Đội cảnh sát bảo vệ mục tiêu phối hợp với Đội quản lý và sử dụng động vật nghiệp vụ tăng cường lực lượng, tổ chức tuần tra, canh gác, bảo vệ 24/24 giờ để chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh ngăn chặn các hành vi gây mất ANTT, ảnh hưởng tới an ninh, an toàn Hội thảo. Tuyên truyền, vận động Nhân dân tích cực tham gia đấu tranh, tố giác tội phạm, nhất là các đối tượng lợi dụng Hội thảo để thực hiện hành vi phá hoại, gây mất ANTT,... trong thời gian tổ chức Hội thảo.
IMGP7532
Đội cảnh sát bảo vệ mục tiêu phối hợp với Đội quản lý và sử dụng động vật nghiệp vụ Phòng Cảnh sát cơ động, Công an Hà Nam tuyên truyền vận động Nhân dân tích cực tham gia đấu tranh tố giác tội phạm.
Trong những ngày này, công tác bảo đảm an ninh, an toàn được Đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu và Đội quản lý và sử dụng động vật nghiệp vụ tăng cường ở mức cao nhất, với mục tiêu bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn, phục vụ tổ chức thành công Hội thảo./.

Tác giả: Trần Trung Dũng