Phòng Cảnh sát cơ động công bố Quyết định cấp giấy chứng nhận Thương binh và trợ cấp đối với chiến sĩ nghĩa vụ

Thứ sáu - 16/08/2024 04:55
Ngày 16/8, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an Hà Nam tổ chức công bố Quyết định cấp giấy chứng nhận Thương binh và trợ cấp đối với đồng chí Hạ sĩ Lê Hồng Nguyên, chiến sĩ nghĩa vụ phòng Cảnh sát cơ động.

2
Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo phòng Cảnh sát cơ động trao Quyết định cấp giấy chứng nhận Thương binh và trợ cấp đối với đồng chí Hạ sĩ Lê Hồng Nguyên.
     Trước đó, trong quá trình luyện tập tham gia diễn tập Phương án "Chống khủng bố tấn công mạng, giải quyết tập trung đông người gây rối trật tự, dẹp bạo loạn, đánh khủng bố, giải cứu con tin, rà phá bom mìn, xử lý cháy nổ, cứu nạn, cứu hộ", đồng chí Hạ sĩ Lê Hồng Nguyên, chiến sĩ nghĩa vụ phòng Cảnh sát cơ động đã bị thương, với tỷ lệ thương tật 25%. Nhằm kịp thời biểu dương và ghi nhận tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ của Hạ sĩ Lê Hồng Nguyên, Công an Hà Nam đã lập hồ sơ đề nghị cấp có thẩm quyền công nhận Thương binh và trợ cấp thương tật cho đồng chí Lê Hồng Nguyên với mức trợ cấp 2.236.000đ/tháng.

Lãnh đạo, CBCS phòng Cảnh sát Cơ động, Công an Hà Nam tại buổi lễ công bố Quyết định.
      Việc trao Quyết định cấp giấy chứng nhận Thương binh và trợ cấp thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Bộ Công an, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam, qua đó động viên đồng chí Lê Hồng Nguyên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực cùng toàn lực lượng cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH./.

Tác giả: Ánh Tuyết