Sôi nổi Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024 tại Chi nhánh Công nghiệp Hoá chất mỏ Hà Nam

Thứ ba - 06/08/2024 03:10
Sáng 06/8/2024, Chi nhánh Công nghiệp Hoá chất mỏ Hà Nam tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" và sơ kết 05 năm mô hình "Khu vật liệu nổ công nghiệp tự quản về ANTT, phòng, chống cháy nổ". Dự Ngày hội có đại diện lãnh đạo một số đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh.
IMG 1952
Đại diện lãnh đạo Chi nhánh Công nghiệp Hóa chất mỏ Hà Nam phát biểu tại Ngày hội
   Tại ngày hội, các đại biểu đã được nghe diễn văn kỷ niệm 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2024) và báo cáo tóm tắt kết quả 05 năm thực hiện mô hình “Khu vật liệu nổ công nghiệp tự quản về ANTT, phòng, chống cháy nổ” tại Chi nhánh công nghiệp Hoá chất mỏ Hà Nam.
IMG 1990
Đại diện lãnh đạo phòng Tham Mưu Công an tỉnh phát biểu tại Ngày hội
   Chi nhánh Công nghiệp Hóa chất mỏ Hà Nam là đơn vị thành viên trực thuộc Tổng Công ty Công nghiệp Hoá chất mỏ Vinacomin. Có nhiệm vụ cung ứng vật liệu nổ công nghiệp phục vụ các đơn vị sản xuất, khai thác khoáng sản, vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Xác định vật liệu nổ công nghiệp là loại vật tư hàng hóa đặc biệt, vừa đóng vai trò quan trọng đối với nền kinh tế quốc dân, đồng thời liên quan đến việc đảm bảo an ninh, an toàn trong quá trình sản xuất, kinh doanh và sử dụng. Trong những năm qua, Chi nhánh Công nghiệp Hóa chất mỏ Hà Nam luôn quan tâm chú trọng làm tốt công tác an toàn - vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ trong lao động sản xuất; đặc biệt đã làm tốt công tác phối hợp với các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an huyện Kim Bảng và cấp ủy, chính quyền địa phương trong triển khai thực hiện hiệu quả mô hình “Khu vật liệu nổ công nghiệp tự quản về ANTT, phòng, chống cháy nổ” gắn với công tác bảo đảm ANTT, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Thường xuyên tổ chức bồi dưỡng, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy; làm tốt công tác chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên; đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức chấp hành nội quy, quy định của cán bộ, công nhân viên, người lao động; chủ động phối hợp, trao đổi thông tin, làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và tệ nạn xã hội, phát hiện và giải quyết kịp thời các vấn đề phức tạp về ANTT... Do vậy, qua 05 năm triển khai thực hiện mô hình “Khu vật liệu nổ công nghiệp tự quản về ANTT, phòng, chống cháy nổ” tình hình an ninh nội bộ, an ninh, trật tự, an toàn tài sản, phòng, chống cháy, nổ tại Chi nhánh luôn được bảo đảm; cán bộ, công nhân viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức bảo vệ tài sản chung, qua đó góp phần giữ vững ANTT, phục vụ đắc lực hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
IMG 1973
Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và tặng hoa chúc mừng Chi nhánh Công nghiệp Hoá chất mỏ Hà Nam
IMG 1981
Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đại diện các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh và tặng hoa chúc mừng Chi nhánh Công nghiệp Hoá chất mỏ Hà Nam
   Với những kết quả đạt được, tại Hội nghị, 04 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia tổ chức các hoạt động “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024, góp phần bảo đảm ANTT tại địa phương, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen./.

Tác giả: Lê Thị Phượng

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập3,618,050