Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở xã Chân Lý, huyện Lý Nhân: Giúp đỡ người đi lạc về với gia đình

Thứ năm - 08/08/2024 05:20
Ngày 08/8, Công an xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam cho biết lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở xã Chân Lý, huyện Lý Nhân vừa giúp một người đàn ông đi lạc về với gia đình.
   Trước đó, khoảng 21h ngày 07/8/2024, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, bảo đảm ANTT trên địa bàn, đồng chí Trần Nam Tiến - Tổ viên Tổ bảo vệ ANTT số 3, thuộc lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở xã Chân Lý cùng thành viên trong Tổ phát hiện một người đàn ông có biểu hiện tâm lý không ổn định đang đi xe đạp giữa đường ĐT499 gần vòng xuyến cầu Thái Hà (hướng sang Thái Bình). Qua thăm hỏi được biết ông đi từ xã Nguyên Lý xuống và bị lạc đường, đồng chí Tiến cùng các thành viên Tổ bảo vệ ANTT số 3 xã Chân Lý đã đưa ông về Công an xã phối hợp xác minh, liên hệ với người thân. Sau khi trao đổi với Công an các xã lân cận trên địa bàn huyện, xác định được ông tên là Nguyễn Văn Đoàn (SN 1956) ở thôn Hải Long, xã Nguyên Lý, lực lượng Công an đã nhanh chóng đưa ông cùng phương tiện về Công an xã Nguyên Lý bàn giao cho gia đình.
de781871812825767c39
Ông Nguyễn Văn Đoàn được lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở xã Chân Lý, huyện Lý Nhân giúp trở về với gia đình
   Tại Công an xã Nguyên Lý, đại diện gia đình đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tận tụy, trách nhiệm, hết lòng “Vì nhân dân phục vụ” của các chiến sĩ Công an và lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở xã Chân Lý nói chung, cá nhân đồng chí Trần Nam Tiến nói riêng. Việc làm ý nghĩa đó đã góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân và Lực lượng ANTT ở cơ sở đẹp trong lòng Nhân dân./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập3,617,600