Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I làm việc với Công an tỉnh Hà Nam

Thứ hai - 23/09/2024 07:20
Ngày 23/9, Thiếu tướng Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I và Đoàn công tác làm việc với Công an tỉnh Hà Nam về tổ chức hoạt động thực tế cho học viên khóa K60S tại Hà Nam. Dự buổi làm có Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo một số Công an đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh Hà Nam.
Thiếu tướng Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I
phát biểu tại buổi làm việc
Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I và Đoàn công tác trao đổi nhanh các nội dung, phương pháp, biện pháp tổ chức hoạt động thực tế cho học viên tại Hà Nam. Theo Kế hoạch gần 1.300 cán bộ, giáo viên và học viên Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I chia làm 02 đợt (đợt 1 từ ngày 21/10/2024 đến ngày 10/11/2024 và đợt 2 từ ngày 25/11/2024 đến ngày 15/12/2024) về thực hiện “3 cùng” (cùng ăn, cùng ở, cùng làm) với Nhân dân trên địa bàn Hà Nam và tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, như: Đền ơn đáp nghĩa (chỉnh trang khuôn viên nghĩa trang, dâng hương các Anh hùng liệt sĩ, khám bệnh, phát thuốc, tặng sách, tặng quà cho các gia đình chính sách); lao động sản xuất giúp Nhân dân; tuyên truyền phòng chống tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, giáo dục giới tính, phòng, chống bạo lực học đường; giao lưu văn nghệ, thể thao với Nhân dân….
Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam phát biểu tại buổi làm việc
Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên, học viên Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I đã dành sự quan tâm đặc biệt, tình cảm chân thành cho quê hương Hà Nam và lựa chọn Hà Nam là nơi tổ chức chương trình thực tế tại cơ sở cho các học viên.
Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương phối hợp chặt chẽ với các Khoa, Phòng của Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I tiến hành khảo sát các địa bàn cơ sở để tổ chức hoạt động thực tế cho học viên; tuyên truyền, vận động cấp ủy, chính quyền địa phương và Nhân dân tích cực ủng hộ, tạo điều kiện, phối hợp thực hiện các hoạt động thực tế theo đúng kế hoạch đề ra và đạt kết quả tốt đẹp nhất, góp phần tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa cán bộ, giáo viên, học viên Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I và chính quyền, Nhân dân địa bàn cơ sở, tạo hình ảnh đẹp của nười chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân./.
Thượng tá Phan Trọng Nhân, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Hà Nam phát biểu tại buổi làm việc

Tác giả: Trần Trung Dũng

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Thành viên online1