PHÒNG QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA PHÒNG 3 - CỤC QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH

Thứ năm - 26/09/2024 03:21
Thực hiện Chương trình công tác năm 2024 của Cục Quản lý xuất nhập cảnh, ngày 25/9/2024, Đoàn công tác của Phòng 3 - Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an do đồng chí Thượng tá Đỗ Thị Thanh Hải - Tổ trưởng, Phòng 3 - Cục Quản lý xuất nhập cảnh làm Trưởng đoàn đã làm việc với phòng Quản lý xuất nhập cảnh - Công an tỉnh Hà Nam. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chiến sỹ phòng Quản lý xuất nhập cảnh.
Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo phòng Quản lý xuất đã báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả công tác năm 2024 của phòng Quản lý xuất nhập cảnh trên các lĩnh vực như: Công tác triển khai dịch vụ công trực tuyến trên lĩnh vực quản lý xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam; việc thực hiện quy chế dân chủ trong lĩnh vực quản lý xuất nhập cảnh; công tác xác minh nhận trở lại công dân Việt Nam không được nước ngoài cho cư trú; công tác xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực xuất nhập cảnh.

z5868234163724 38805c888252871c619fec69f3b11cda
 Quang cảnh buổi làm việc
Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện Đoàn công tác của Cục Quản lý xuất nhập cảnh đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của phòng Quản lý xuất nhập cảnh - Công an tỉnh Hà Nam trong công tác quản lý xuất nhập cảnh nói chung và công tác quản lý xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam nói riêng. Đồng thời, chia sẻ kinh nghiệm, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho phòng Quản lý xuất nhập cảnh trong triển khai các mặt công tác, đặc biệt là công tác cấp hộ chiếu trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an.
Qua buổi làm việc đã phát huy hiệu quả tích cực, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phối hợp giữa Cục nghiệp vụ và Công an địa phương, hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu công tác được giao năm 2024./.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Phòng Quản lý xuất nhập cảnh:

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập4,394,381