Công an thành phố Phủ Lý: Ra quân tăng cường tuần tra, kiểm soát, bảo đảm ANTT, TTATGT

Thứ tư - 26/06/2024 06:06
Công an thành phố Phủ Lý tổ chức ra quân tăng cường tuần tra, kiểm soát, bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT), trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn.

e376f090e20f4151181e
   Công an TP. Phủ Lý tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tăng cường tuần tra, kiểm soát, bảo đảm ANTT, TTATGT trên địa bàn.

Theo Kế hoạch, Công an thành phố Phủ Lý thành lập các tổ công tác đến các tuyến, địa bàn cơ sở tăng cường tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về công tác bảo đảm ANTT, TTATGT. Đồng thời huy động tối đa lực lượng, phương tiện của các đội và Công an các phường, xã trên địa bàn phối hợp triển khai đồng bộ các biện pháp, thường xuyên tổ chức tuần tra, kiểm soát khép kín 24/24h, chủ động phòng ngừa, phát hiện, xử lý nghiêm các vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây ra tai nạn giao thông, nhất là vi phạm về nồng độ cồn, tốc độ, cơi nới thành thùng, quá tải trọng, các trường hợp thanh, thiếu niên tụ tập điều khiển xe mô tô chạy quá tốc độ, lạng lách, đánh võng, gây rối trật tự công cộng..., kiên quyết bảo đảm TTATGT trên địa bàn. Đồng thời, chủ động nắm chắc tình hình, phòng ngừa, đấu tranh trấn áp mạnh các loại tội phạm về hình sự, ma túy, các đối tượng buôn bán, vận chuyển hàng lậu, hàng cấm và các hành vi vi phạm pháp luật khác trên các tuyến giao thông, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.
   Công an TP. Phủ Lý ra quân tuần tra, kiểm soát, bảo đảm ANTT, TTATGT trên địa bàn.

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập3,239,362