Đưa “Giai điệu bình yên” về với Hà Nam

Thứ ba - 26/09/2023 21:10
Chương trình “Giai điệu bình yên” số 26, chủ đề “Công an Hà Nam vì bình yên cuộc sống” sẽ lên sóng Truyền hình CAND – kênh ANTV vào 20h ngày 30/9.

Được sản xuất và phát sóng định kỳ hàng tháng trên truyền hình CAND, "Giai điệu bình yên" là chương trình giao lưu, nghệ thuật đặc biệt do Cục Công tác Đảng và công tác chính trị phối hợp với Cục Truyền thông CAND tổ chức nhằm giới thiệu rộng rãi các tác giả, tác phẩm nghệ thuật về đề tài CAND, mang đến cho cán bộ chiến sĩ, nhân dân "món ăn" tinh thần mới, vừa có tính chất giải trí, vừa mang nét đặc thù văn hóa của lực lượng CAND.

Đưa “Giai điệu bình yên” về với Hà Nam -0
Thiếu tướng, NSND Nguyễn Công Bẩy và Đại tá Nguyễn Anh Tuấn cùng các khách mời của chương trình.

Chương trình “Giai điệu bình yên” số 26 chủ đề “Công an Hà Nam vì bình yên cuộc sống” do Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị; Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND chỉ đạo nội dung. Thiếu tướng Nguyễn Công Bẩy, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị; Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND chỉ đạo sản xuất. Thượng tá Đoàn Phương Nhung, Phó Trưởng Ban Chuyên đề, Truyền hình CAND tổ chức sản xuất.

Chia sẻ về “Giai điệu bình yên” số 26, tác giả kịch bản kiêm đạo diễn - Thiếu tá Triệu Minh Lâm cho biết: Chương trình lần này giới thiệu đến khán giả nhiều tác phẩm thuộc nhiều thể loại khác nhau nhưng đều tập trung ca ngợi quê hương, đất nước, lực lượng CAND, trong đó có cán bộ chiến sĩ Công an Hà Nam và vùng đất Hà Nam.

Đưa “Giai điệu bình yên” về với Hà Nam -0
Các nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình "Giai điệu bình yên" số 26.

Khán giả có dịp thưởng thức các ca khúc: “Hà Nam nắng về” – một sáng tác của tác giả Sỹ Thắng, “Vượt qua thách thức” của nhạc sĩ Trương Quý Hải, “Dòng sông nắng” của tác giả Đoàn Cảnh Dương, “Hà Nam ân tình” của nhạc sĩ Xuân Trí, “Hà Nam đất mẹ anh hùng” và “Hành khúc công an Hà Nam” của Nguyễn Tiến, Quốc Huy. Hình ảnh người chiến sĩ công an gần gũi, gắn bó với nhân dân được thể hiện qua hoạt cảnh Chèo “Ánh sao đêm”, do các nghệ sĩ Nhà hát Chèo Hà Nam biểu diễn…

Tham gia giao lưu trong chương trình có các khách mời: Trung tá Trần Đức Thuần, Phó trưởng phòng Công tác Đảng, Công tác chính trị Công an tỉnh Hà Nam; nghệ sĩ Quốc Huy, hội viên Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Hà Nam, nhạc sĩ Xuân Trí, hội viên Hội Nhạc sĩ Việt Nam; Trung tá Nguyễn Thị Lệ Thúy, Đội trưởng Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Hà Nam; ca sĩ Kim Hiền, giáo viên trường Tiểu học Thanh Hà, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam và nghệ sĩ Huyền Thương, diễn viên Nhà hát Chèo Hà Nam.