Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh: Phát gần 150 suất cháo nghĩa tình tại Bệnh viên Y học cổ truyền

Thứ sáu - 01/12/2023 23:49
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập lực lượng Cảnh sát cơ động (15/4/1974 - 15/4/2024), sáng ngày 02/12, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh tổ chức hoạt động “Nồi cháo nghĩa tình” phát cháo phục vụ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Y học cổ truyền.
    Trong buổi sáng, gần 150 suất cháo đã được cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh phát đến tận tay bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Mỗi suất cháo tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện sự sẻ chia của cán bộ, chiến sĩ đơn vị giúp bệnh nhân vượt qua khó khăn, động viên, khích lệ người bệnh vượt qua bệnh tật.
IMGP8430
IMGP8437
IMGP8432
Một số hình ảnh CBCS Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh phát cháo cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân
    Hoạt động “Nồi cháo nghĩa tình” được tổ chức vào ngày thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ tháng 11/2023 – tháng 11/2024; bình quân mỗi tuần phát hơn 100 suất cháo cho bệnh nhân. Để có kinh phí duy trì hoạt động “Nồi cháo nghĩa tình”, cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát cơ động đã tự nguyện đóng góp và nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của một số nhà hảo tâm. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn đối với bệnh nhân và gia đình người bệnh đang điều trị dài ngày tại bệnh viện, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân đẹp trong lòng Nhân dân./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm