Chi bộ Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ hai - 18/03/2024 04:49
Chiều ngày 18/3/2024, Chi bộ phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Thượng tá Vũ Hồng Phương – Phó Trưởng phòng An ninh kinh tế. Dự buổi lễ có Đại tá Lê Văn Tuấn – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong cấp ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ Phòng An ninh kinh tế.
   Tại buổi lễ, Đại tá Lê Văn Tuấn – Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng Thượng tá Vũ Hồng Phương; đồng thời biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của đồng chí trong công tác và chiến đấu. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, để có được vinh dự ngày hôm nay, Thượng tá Vũ Hồng Phương - Phó Trưởng phòng An ninh kinh tế đã trải qua quá trình rèn luyện, phấn đấu, dù ở vị trí công tác nào, đồng chí cũng nêu cao tinh thần trách nhiệm, thể hiện ý chí kiên trung của người chiến sĩ Công an, luôn tận tụy, trách nhiệm với công việc, gương mẫu thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân. Được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của đồng chí Vũ Hồng Phương cùng gia đình mà đây là vinh dự đối với Chi bộ Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh.
IMGP1805
Đại tá Lê Văn Tuấn – Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng Thượng tá Vũ Hồng Phương
    Trong không khí long trọng của buổi lễ, đồng chí Vũ Hồng Phương bày tỏ vinh dự và tự hào được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng. Trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và của Ngành, Thượng tá Vũ Hồng Phương nguyện tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên và phẩm chất cao đẹp của người chiến sỹ Công an, không ngừng cống hiến, phát huy kinh nghiệm của bản thân cùng tập thể lãnh đạo, cấp uỷ xây dựng Chi bộ, Đơn vị Phòng An ninh kinh tế thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.
IMGP1827
Đại tá Lê Văn Tuấn – Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong cấp ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ Phòng An ninh kinh tế chụp ảnh lưu niệm với Thượng tá Vũ Hồng Phương

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm