Hội Cựu CAND tỉnh Hà Nam phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3

Thứ năm - 12/09/2024 05:54
Sáng 12/9, Hội Cựu CAND tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3. Dự lễ phát động, có đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Nam, UBMTTQ Việt Nam thành phố Phủ Lý; Đại tá Trần Văn Bình - Ủy viên BCH Trung ương Hội Cựu CAND Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh Hà Nam, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam; đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị nghiệp vụ cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ, hội viên Hội Cựu CAND các huyện, thị xã, thành phố.
     Bão số 3 đổ bộ vào đất liền đã gây ra thiệt hại lớn về người, tài sản tại nhiều tỉnh, thành phía Bắc. Đặc biệt, những ngày qua, hoàn lưu bão số 3 đã gây mưa to, lũ lụt, lũ quét, sạt lở nặng tại các tỉnh miền núi... Đời sống của bà con vùng lũ lụt đang vô cùng khó khăn, thiếu thốn. Hưởng ứng kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Công an tỉnh Hà Nam, Hội Cựu CAND tỉnh Hà Nam đã phát động toàn thể cán bộ, hội viên phát huy truyền thống tốt đẹp của CAND, tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, chung tay ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do bão số 3, nhanh chóng khắc phục hậu quả, sớm khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống.
IMGP8682
Đại tá Trần Văn Bình - Ủy viên BCH Trung ương Hội Cựu CAND Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh Hà Nam, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3.
IMGP8685
Các đại biểu dự lễ phát động.
     Tại lễ phát động, hội viên Hội Cựu CAND tỉnh Hà Nam đã ủng hộ với tổng số tiền gần 95 triệu đồng nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn, mất mát của đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra./.
IMGP8688
IMGP8691
IMGP8696
Cán bộ, hội viên Hội Cựu CAND tỉnh Hà Nam ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3.

Tác giả: Ánh Tuyết

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập3,643,690