Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống ngập lụt tại thị xã Duy Tiên và TP. Phủ Lý

Thứ tư - 11/09/2024 09:05
Ngày 11/9, Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác Công an tỉnh đã đi kiểm tra công tác phòng, chống ngập lụt tại thị xã Duy Tiên và TP. Phủ Lý.
6232616bf3f154af0de0
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống ngập lụt tại xã Mộc Nam, thị xã Duy Tiên
09926dd5ff4f5811015e
209ced227fb8d8e681a9
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống ngập lụt và di dời tài sản, vật nuôi tại xã Mộc Bắc, thị xã Duy Tiên
   Tại thị xã Duy Tiên, Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã kiểm tra thực tế công tác phòng, chống lụt và di dời người dân, tài sản ra khỏi vùng ngập tại xã Mộc Bắc, Mộc Nam. Những ngày qua, do nước lũ trên sông Hồng dâng cao, nước tràn bờ bao đã gây ngập úng khoảng 50 ha hoa màu ngoài bãi, 30 ha ao nuôi trồng thủy sản và hàng trăm gia súc, vật nuôi của các hộ dân bị cô lập trong nước. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi đời sống sinh hoạt của các hộ dân và động viên tinh thần CBCS các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; Công an thị xã Duy Tiên đã nỗ lực giúp dân tham gia phòng chống thiên tai, di dời tài sản đến nơi an toàn. Đồng thời đề nghị lãnh đạo UBND thị xã Duy Tiên và các ngành chức năng tiếp tục theo dõi diễn biến tình hình mưa lũ và mực nước trên sông Hồng để chủ động bảo đảm an toàn cho thân đê và thực hiện nghiêm công tác ứng trực, tránh để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ.
419a376fa3f504ab5de4
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác đắp đập, be bờ ngăn nước dâng lên tại các hộ dân ở phường Lê Hồng Phong, phường Châu Sơn, TP. Phủ Lý
   Trước đó, vào sáng cùng ngày, Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác đã kiểm tra trực tiếp việc đắp đập, be bờ ngăn nước dâng cao ảnh hưởng đến các hộ dân trên địa bàn phường Lê Hồng Phong, phường Châu Sơn, TP. Phủ Lý./.
cecb443fd0a577fb2eb4
0a2f9ff90b63ac3df572
6af1d36217f0b0aee9e1
300853d41647b119e856