Đại tá Phạm Hùng Dương, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống lũ, lụt trên địa bàn các huyện Lý Nhân, Bình Lục

Thứ tư - 11/09/2024 09:37
Chiều ngày 11/9, đồng chí Đại tá Phạm Hùng Dương, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đoàn công tác của Công an tỉnh đã đến kiểm tra công tác phòng, chống lũ, lụt trên địa bàn các huyện Lý Nhân, Bình Lục.
d9d0087a3ee199bfc0f0
Đại tá Phạm Hùng Dương, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện Lý Nhân kiểm tra công tác phòng, chống lũ, lụt trên địa bàn xã Tiến Thắng, huyện Lý Nhân.
   Kiểm tra công tác phòng, chống lũ, lụt tại tuyến đê sông Hồng thuộc địa bàn các xã Tiến Thắng, Phú Phúc (huyện Lý Nhân), tuyến đê sông Sắt thuộc xã An Lão (huyện Bình Lục), đồng chí Đại tá Phạm Hùng Dương, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương cán bộ, chiến sĩ Công an các huyện, các xã, thị trấn và lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn, các Tổ công tác của Công an tỉnh tăng cường về địa phương, những ngày qua đã luôn nỗ lực, không quản gian khổ, hiểm nguy, dầm mình trong mưa lũ, xuyên ngày, xuyên đêm kịp thời giúp Nhân dân sơ tán người và tài sản, vật nuôi đến nơi tránh trú, chống ngập an toàn; đồng thời chủ động phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng ở cơ sở nhanh chóng triển khai thực hiện hiệu quả các biện pháp hộ đê, phòng, chống lũ, lụt.
fcfeedf6d56d72332b7c
Đại tá Phạm Hùng Dương, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống lũ, lụt trên địa bàn xã An Lão, huyện Bình Lục.
   Trước diễn biến phức tạp của nước lũ trên các tuyến sông, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo, lực lượng Công an các huyện Lý Nhân, Bình Lục, CBCS các Tổ công tác của Công an tỉnh tăng cường, lực lượng Công an xã, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở phối hợp chặt chẽ với các lực lượng ở địa phương huy động tối đa nhân lực, vật lực, chủ động triển khai đồng bộ, hiệu quả các biện pháp phòng, chống lũ, lụt với phương châm “4 tại chỗ”, duy trì nghiêm chế độ trực, ứng trực, tuần tra, canh gác 24/24h, nhất là tại các tuyến đê xung yếu, địa điểm có nguy cơ sạt lở để kịp thời phát hiện, xử lý, không để xảy ra sự cố, kiên quyết bảo vệ tuyệt đối an toàn tính mạng, tài sản cho Nhân dân, hạn chế thấp nhất các thiệt hại do lũ, lụt gây ra./.
769f8174a9ef0eb157fe
CBCS Tổ công tác của Công an tỉnh, Công an huyện Lý Nhân, Công an xã và lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở giúp Nhân dân phòng, chống lũ, lụt trên địa bàn xã Phú Phúc

Tác giả: Trần Văn Đoàn

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...