Hội Cựu CAND tỉnh Hà Nam: Thăm, động viên cán bộ Công an xã bị thương khi thực hiện nhiệm vụ

Thứ ba - 01/10/2024 04:51
Ngày 1/10, Hội Cựu CAND tỉnh Hà Nam và Hội Cựu CAND huyện Kim Bảng đã đến thăm hỏi, động viên Thiếu úy Tạ Quốc Anh - cán bộ Công an xã Đại Cương bị thương khi thực hiện nhiệm vụ.
    Trước đó, vào đêm ngày 28/9/2024, trong quá trình xác minh vụ việc nhóm 03 thanh niên đi xe mô tô Exciter, không biển kiểm soát, mang theo hung khí đe dọa người dân đi đường, tại khu vực đường QL38, thuộc thôn Thịnh Đại, Xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Thiếu úy Tạ Quốc Anh - cán bộ Công an xã Đại Cương đã bất ngờ bị một đối tượng cầm dao nhọn đâm trúng vùng ngực, khiến đồng chí bị thương nặng, phải đi cấp cứu.
image 123650291 (1)
Hội Cựu CAND tỉnh Hà Nam và Hội Cựu CAND huyện Kim Bảng thăm hỏi, động viên Thiếu úy Tạ Quốc Anh - cán bộ Công an xã Đại Cương bị thương khi thực hiện nhiệm vụ.
   Tại buổi đến thăm, thay mặt Hội Cựu CAND tỉnh Hà Nam và Hội Cựu CAND huyện Kim Bảng, các đồng chí trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên đồng chí Thiếu úy Tạ Quốc Anh yên tâm điều trị, nhanh chóng phục hồi sức khỏe, trở lại công tác. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, sự quan tâm, động viên kịp thời của Hội Cựu CAND tỉnh đối với các cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh nhà - những người vì bình yên cuộc sống, hạnh phúc của nhân dân./.

Tác giả: Lê Thị Phượng