Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh: Chung tay hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do bão số 3 gây ra

Thứ ba - 17/09/2024 23:16
   Những ngày qua, bão số 3 và hoàn lưu sau bão có phạm vi ảnh hưởng lớn, gây thiệt hại nhiều về người và tài sản. Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Công an, Công an tỉnh, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ của đơn vị với tinh thần “tương thân, tương ái”, cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống. Tại buổi phát động, 100% CBCS trong đơn vị đã tham gia đóng góp với tổng số tiền ủng hộ là 12.700.000 đồng.
58150e28425ee400bd4f

d3430f7e4308e556bc19
cdbbf886b4f012ae4be1
Phòng Cảnh sát hình sự tổ chức các đoàn tới thăm hỏi, động viên và trao tặng tiền, nhu yếu phẩm cho các xã, thị trấn bị ảnh hưởng nặng do bão, lũ ở các địa phương
    Ngay sau lễ phát động, nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang bị ngập sâu trong nước lũ trên địa bàn tỉnh, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh đã cử CBCS tăng cường đến các địa phương tham gia hỗ trợ gia cố đê, bối, di dời người và tài sản đến nơi an toàn; đồng thời thành lập các đoàn công tác đến thăm hỏi, trao tặng tiền cùng nhu yếu phẩm với trị giá gần 24 triệu đồng cho UBND thị trấn Quế, huyện Kim Bảng; UBND xã Tiên Sơn, thị xã Duy Tiên và UBND xã Thanh Hải, huyện Thanh Liêm. Trước đó, đơn vị đã hỗ trợ 01 gia đình cán bộ bị ngập lụt do bão số 3 gây ra. Đây là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của lãnh đạo, CBCS Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh thể hiện tình cảm, sự đoàn kết, đồng lòng, chung tay cùng cả nước hỗ trợ nhân dân nhằm góp phần lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” trong cộng đồng./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập3,637,570