Công an Thanh Liêm phối hợp tổ chức tặng quà trung thu cho trẻ em vùng bị ảnh hưởng bão lũ

Thứ hai - 16/09/2024 20:50
Ngày 16/9/2024, Công an huyện Thanh Liêm phối hợp Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Cham Cham và các nhà hảo tâm trao tặng 100 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 05 xã Tây Đáy.
     Thanh Liêm là địa phương bị ảnh hưởng ngập lụt nặng nề sau bão số 3. Nhằm đem đến Tết Trung thu ý nghĩa cho các em nhỏ, Công an huyện Thanh Liêm phối hợp các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức trao tặng 100 suất quà gồm: cặp sách, vở viết, bút, khăn mặt và bánh trung thu cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 05 xã Tây Đáy. Món quà là sự kết nối, yêu thương trao gửi đến các cháu nhỏ có một Trung thu ấm áp, sớm ổn định cuộc sống, trở lại trường học.
1
2
3
Công an huyện Thanh Liêm tặng quà cho các cháu thiếu nhi các xã Tây Đáy và con CBCS có hoàn cảnh khó khăn.
    Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Công an huyện Thanh Liêm tổ chức thăm, tặng quà cho 05 cháu là con CBCS Công an huyện có hoàn cảnh khó khăn. Tại các buổi thăm, tặng quà lãnh đạo Công an huyện đã ân cần hỏi thăm, đồng thời động viên các cháu cùng gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, ổn định sức khoẻ và học tập thật tốt./.

Tác giả: Ánh Tuyết