Hà Nam: Tập huấn triển khai ký số, xác thực và bảo mật trên mạng nội bộ

Thứ tư - 14/09/2022 03:52
Ngày 14/9, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai ký số, xác thực và bảo mật trên mạng nội bộ. Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo, chuyên viên Cục Viễn thông - cơ yếu, Bộ Công an; Thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương; chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh.
       Tại buổi tập huấn, các học viên được nghe giảng viên của Cục Viễn thông - cơ yếu, Bộ Công an giới thiệu và hướng dẫn cụ thể về việc triển khai, sử dụng ký số, xác thực và bảo mật trên mạng nội bộ....

Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh
phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Các đại biểu dự Hội nghị

Thông qua buổi tập huấn, giúp các học viên hiểu và nắm chắc quy trình về tiếp nhận, xử lý, ký số và phát hành văn bản điện tử trong CAND; qua đó góp phần phục vụ hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ huy trong tình hình mới; đồng thời đẩy mạnh việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 02 của Thủ tướng Chính phủ về phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030./.

Tác giả: Lê Thị Phượng