Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội tiếp nhận và trao tặng áo phao cho Công an các địa phương

Thứ bảy - 14/09/2024 21:49
Chi Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh tổ chức tiếp nhận áo phao do Công ty TNHH Công nghệ phòng sạch Thiên Khoa Việt Nam ủng hộ và trao cho Công an các địa phương bị ảnh hưởng của bão lũ.
     Sau khi tiếp nhận 500 chiếc áo phao từ Công ty TNHH Công nghệ phòng sạch Thiên Khoa Việt Nam ủng hộ, đơn vị đã tổ chức trao tặng áo phao cho các đơn vị Công an huyện Kim Bảng; Công an huyện Bình Lục; Công an thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm; Công an xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân và các hộ dân bị ảnh hưởng của mưa lũ trên địa bàn tổ 1, phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý.
3
Lãnh đạo phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh trao tặng áo phao cho Công an huyện Kim Bảng.
2
Lãnh đạo phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh trao tặng áo phao cho Công an huyện Bình Lục.

4
Lãnh đạo phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh trao tặng áo phao cho Công an thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm..
1
Lãnh đạo phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh trao tặng áo phao cho đại diện lãnh đạo xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân..
     Việc trao tặng áo phao cho CBCS Công an các địa phương và người dân vùng bị ảnh hưởng của bão lụt có ý nghĩa thiết thực giúp người dân chống chọi với lũ lụt và ứng phó tốt hơn với các sự cố xảy ra, qua đó thể hiện tinh thần tương ái, sẻ chia giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm, cộng đồng doanh nghiệp, đồng thời tiếp sức cho lực lượng Công an trong việc hỗ trợ người dân vùng ngập lụt nhanh chóng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất./.

Tác giả: Ánh Tuyết

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập3,637,560