Công an Hà Nam phun khử khuẩn trụ sở phòng, chống dịch bệnh sau mưa lũ

Chủ nhật - 15/09/2024 04:40
Chiều 15/9, phòng Hậu cần, Công an tỉnh tổ chức phun khử khuẩn trụ sở làm việc, bảo đảm an toàn phòng chống dịch bệnh sau mưa lũ.
     Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc công an tỉnh về tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3 (Yagi), phòng Hậu cần, Công an tỉnh đã thành lập tổ công tác huy động tối đa lực lượng cán bộ, nhân viên y tế tiến hành phun thuốc khử khuẩn tại trụ sở làm việc của Công an tỉnh và trụ sở độc lập các đơn vị, địa phương trong toàn lực lượng.
IMGP8792

IMGP8804

IMGP8814
Cán bộ, nhân viên y tế của phòng Hậu cần, Công an tỉnh phun khử khuẩn tại trụ sở Công an tỉnh.
   Với phương châm “nước rút đến đâu, phun khử khuẩn phòng dịch bệnh đến đó”, phòng Hậu cần, Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị chức năng và chính quyền địa phương tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, kiểm tra hướng dẫn, khám bệnh, cấp phát thuốc và phun thuốc phòng dịch tại địa bàn xảy ra ngập lụt có nhiều nguy cơ phát sinh mầm bệnh, quyết tâm phòng ngừa ngăn chặn từ sớm từ xa các loại bệnh như: sốt xuất huyết, tiêu chảy cấp, đau mắt đỏ và các bệnh ngoài da thường gặp sau khi nước rút do ngập úng lâu ngày, bảo đảm tuyệt đối an toàn sức khỏe của cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhân dân trên địa bàn bị ảnh hưởng ngập úng do hoàn lưu của cơn bão số 3 gây ra./.

Tác giả: Ánh Tuyết