Lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam trao tặng nhu yếu phẩm hỗ trợ Nhân dân bị lũ, lụt trên địa bàn tỉnh

Thứ năm - 12/09/2024 08:22
Chiều ngày 12/9, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam, các đồng chí: Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Đỗ Hoài Nam, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Phạm Hùng Dương, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đoàn công tác của Công an tỉnh đã đến trao tặng nhu yếu phẩm hỗ trợ Nhân dân bị ảnh hưởng trực tiếp của lũ, lụt tại 11 xã, phường trên địa bàn thành phố Phủ Lý, thị xã Duy Tiên và các huyện Lý Nhân, Kim Bảng, Thanh Liêm.
745740ea6343c41d9d52
Chuyen Ngoai
Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tặng quà hỗ trợ Nhân dân phường Thanh Tuyền, TP. Phủ Lý và xã Chuyên Ngoại, thị xã Duy Tiên

Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến trao tặng quà hỗ trợ Nhân dân tại 06 xã, phường trên địa bàn thành phố Phủ Lý và thị xã Duy Tiên, gồm: phường Thanh Tuyền, xã Phù Vân (thành phố Phủ Lý); các xã Tiên Sơn, Chuyên Ngoại, Mộc Nam, Mộc Bắc (thị xã Duy Tiên).
TAN sON
Thanh Hai
Đại tá Đỗ Hoài Nam, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tặng quà hỗ trợ Nhân dân tại xã Tân Sơn (huyện Kim Bảng) và xã Thanh Hải (huyện Thanh Liêm)

Đại tá Đỗ Hoài Nam, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đến trao tặng quà hỗ trợ Nhân dân tại xã Tân Sơn (huyện Kim Bảng) và xã Thanh Hải (huyện Thanh Liêm).
     Đại tá Phạm Hùng Dương, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh
đến trao tặng quà hỗ trợ Nhân dân tại các xã Chân Lý, Nhân Thịnh, Phú Phúc (huyện Lý Nhân).
     Tại các nơi đến, lực lượng Công an và cấp ủy, chính quyền địa phương đã báo cáo nhanh tình hình, kết quả công tác phòng, chống lũ, lụt trên địa bàn. Những ngày qua, lực lượng Công an và cấp ủy, chính quyền các địa phương đã kịp thời triển khai đồng bộ, hiệu quả các biện pháp phòng, chống lũ, lụt, nhanh chóng giúp Nhân dân sơ tán người, tài sản, vật nuôi đến nơi tránh trú, chống ngập an toàn, bảo đảm các điều kiện sinh hoạt, ăn ở thiết yếu cho Nhân dân. Tuy nhiên, do tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, nhiều địa bàn bị mất điện, thiếu nước sinh hoạt đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống Nhân dân.
Chân Lý
Phú Phúc
Đại tá Phạm Hùng Dương, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tặng quà hỗ trợ Nhân dân tại các xã Chân Lý, Phú Phúc (huyện Lý Nhân).

Kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn với Nhân dân bị ảnh hưởng trực tiếp do bão, lũ, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hà Nam, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã trao tặng những nhu yếu phẩm như: bánh, sữa, mì tôm, nước uống, thịt hộp,... hỗ trợ Nhân dân tại 11 xã, phường trên địa bàn tỉnh bị ảnh hưởng trực tiếp do bão, lũ với tổng số tiền 100 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hà Nam, góp phần hỗ trợ, giúp đỡ Nhân dân các địa bàn bị ảnh hưởng trực tiếp do bão, lũ vượt qua khó khăn, chung tay phòng, chống thiên tai, sớm ổn định cuộc sống./.

Tác giả: Nhóm PV Phòng Công tác đảng và công tác chính trị