Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH: Phát động ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do bão số 3 gây ra

Thứ năm - 12/09/2024 09:14
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, ngày 12/9/2024, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tổ chức Lễ phát động Ủng hộ Nhân dân do bão số 3 gây ra.
Tại buổi lễ, đơn vị đã dành phút tưởng niệm các nạn nhân bị thiệt mạng và cán bộ chiến sỹ Công an, Quân đội đã hy sinh trong thi hành nhiệm vụ chống bão và lũ lụt. Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã thông tin về mức độ thiệt hại nghiêm trọng do bão số 3 và hoàn lưu của bão gây ra trên địa bàn các tỉnh phía Bắc và tại tỉnh Hà Nam trong thời gian qua.
Picture1

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, lãnh đạo đơn vị đã phát động CBCS trong đơn vị tham gia quyên góp ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do bão và mưa lũ gây ra, tri ân, hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ Công an, Quân đội đã anh dũng hy sinh, bị thương khi thi hành nhiệm vụ ở vùng tâm bão đi qua và mưa lũ kéo dài. Đồng thời, yêu cầu CBCS trong đơn vị thực hiện nghiêm túc mệnh lệnh của Giám đốc Công an tỉnh, sẵn sàng về phương tiện, thiết bị cứu nạn, cứu hộ để phục vụ Nhân dân phòng chống lũ lụt và khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra; tiếp tục dành các nguồn lực để tiếp tục hỗ trợ, ủng hộ gia đình các CBCS và Nhân dân bị thiệt hại do bão và mưa lũ trong thời gian tới theo chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh.
Picture3

Bên cạnh việc ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3 và mưa lũ kéo dài gây ra, trong những ngày qua, CBCS Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã tham gia hỗ trợ Nhân dân khu vực đóng quân gia cố các tuyến đường ngăn nước ngập vào nhà, di chuyển tài sản của Nhân dân ra khỏi khu vực bị ngập; tổ chức  thăm, động viên các Tổ công tác đang làm nhiệm vụ giúp dân chống lũ lụt tại các xã Nhân Thịnh, Trần Hưng Đạo, Phú Phúc, Chân Lý - huyện Lý Nhân, xã Thanh Hải - huyện Thanh Liêm, xã Tân Sơn - huyện Kim Bảng, xã Mộc Bắc - thị xã Duy Tiên./.
Picture4
Picture5

Nguồn tin: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH::