Hà Nam: Họp Hội đồng tư vấn tuyển chọn đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Hà Nam

Thứ sáu - 31/05/2024 06:58
Ngày 30/5/2024, tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Nam, Hội đồng tư vấn tuyển chọn đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh tiến hành họp tuyển chọn đơn vị thực hiện đề tài khoa học và công nghệ "Cơ sở lý luận và thực tiễn bố trí mạng lưới đơn vị chữa cháy và CNCH chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới". Đồng chí Nguyễn Tất Nhiên - Giám đốc Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Hà Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng chủ trì Hội nghị.
IMGP4894
Thượng tá Nguyễn Văn Hậu - Phó trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Hà Nam thông qua nội dung thuyết minh đề tài
Đề tài do Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Hà Nam đăng ký chủ trì thực hiện với mục tiêu: Phải ngăn chặn, đẩy lùi, tiến tới chấm dứt xảy ra cháy gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, làm chết người do nguyên nhân chủ quan; đề cao hơn ý thức phòng ngừa, nâng cao kiến thức, kỹ năng xử lý tình huống cháy, nổ, sự cố, tai nạn của người dân trong PCCC và CNCH.
IMGP4906
Thiếu tá Trương Vũ Minh - Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Hà Nam phát biểu tại Hội nghị
IMGP4899
Đại tá Lương Khắc Vọng - Phó trưởng Khoa nghiệp vụ cơ bản, trường Đại học PCCC nhận xét, phản biện đề tài
Sau khi nghe đại diện đơn vị chủ trì đề tài thông qua nội dung thuyết minh, các thành viên Hội đồng đã đưa ra những ý kiến nhận xét, phản biện về nội dung, tính thiết thực của đề tài; đồng thời thống nhất đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm trong quá trình nghiên cứu khoa học của các thành viên thực hiện đề tài; đề tài được thực hiện công phu, có giá trị khoa học và thực tiễn; phương pháp nghiên cứu, cách thức thể hiện sáng tạo, trình bày các luận điểm rõ ràng, nhất là các vấn đề trọng tâm, thực trạng, giải pháp và kiến nghị thực hiện sát với tình hình địa phương..
IMGP4881
Đồng chí Nguyễn Tất Nhiên - Giám đốc Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Hà Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn tuyển chọn đề tài khoa học và công nghệ phát biểu kết luận Hội nghị.
Sau khi thảo luận, Hội đồng đã tiến hành đánh giá, chấm điểm hồ sơ tuyển chọn kết quả trung bình đạt 90 điểm, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Hà Nam là đơn vị chủ trì thực hiện, Thượng tá Nguyễn Văn Hậu - Phó trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Hà Nam làm Chủ nhiệm./.

Tác giả: Trần Trung Dũng