Công an Hà Nam: Tổ chức giải bóng đá, bóng chuyền trong chiến sĩ nghĩa vụ mới năm 2024

Thứ tư - 29/05/2024 21:30
Chiều 29/5, tại Trung tâm Huấn luyện bồi dưỡng đào tạo sát hạch lái xe, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an thuộc xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, Phòng Tổ chức cán bộ phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Ban Thanh niên Công an tỉnh tổ chức giải bóng đá, bóng chuyền trong chiến sỹ nghĩa vụ mới năm 2024. Dự và động viên giải đấu có đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Ban Thanh niên Công an tỉnh và 165 chiến sỹ nghĩa vụ năm 2024.
Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Ban Thanh niên Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng các đội tuyển
Tham gia giải đấu có 04 đội thi đấu bóng đá và bóng chuyền đến từ 09 Tiểu đội lớp huấn luyện cơ bản lần đầu về kỹ năng nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho chiến sĩ nghĩa vụ mới năm 2024. Với thể thức bốc thăm chia cặp, đấu loại trực tiếp, trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các đội bóng đã nêu cao tinh thần đoàn kết, tham gia thi đấu nghiêm túc, chuyên nghiệp, cống hiến hết mình với nhiều đường chuyền hay, pha bóng đẹp và nhiều bàn thắng ấn tượng.
Các đội tuyển tham gia thi đấu bóng chuyền.
Giải bóng đá, bóng chuyền là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm phát huy tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe và tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các chiến sỹ nghĩa vụ và Ban quản lý lớp huấn luyện, tạo động lực, khí thế khích lệ phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời đây cũng là dịp để Ban quản lý lớp huấn luyện gần gũi, lắng nghe những tâm tư của các chiến sĩ nghĩa vụ, từ đó định hướng tư tưởng chính trị cho chiến sĩ nghĩa vụ trong quá trình học tập, huấn luyện./.

Tác giả: Trần Trung Dũng