Công an thành phố Phủ Lý trao tặng nhu yếu phẩm cho các hộ dân bị ngập lụt

Thứ sáu - 13/09/2024 03:46
16956580f533526d0b22 (1)
Lãnh đạo Công an TP. Phủ Lý thăm hỏi, động viên các hộ dân thôn Lê Lợi, xã Phù Vân, TP. Phủ Lý
   Những ngày qua do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3 gây mưa nhiều kết hợp với lưu lượng lớn nước lũ từ thượng nguồn đổ về dồn dập khiến mực nước sông tại khu vực thôn Lê Lợi, xã Phù Vân, thành phố Phủ Lý dâng cao làm khoảng 480 hộ dân với hơn 1.100 nhân khẩu bị ngập lụt, trong đó có hàng chục hộ gia đình bị ngập sâu. Để bảo đảm an toàn tính mạng cho Nhân dân, Công an TP. Phủ Lý đã phối hợp với chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động, hỗ trợ các gia đình di rời tài sản và sơ tán người dân đến nơi an toàn.
IMGP8786
IMGP8772
Lãnh đạo, CBCS Công an TP. Phủ Lý trao tặng nhu yếu phẩm cho các hộ dân thôn Lê Lợi, xã Phù Vân, TP. Phủ Lý
   Chia sẻ khó khăn với các hộ dân, trưa 13/9, tại Trường Tiểu học xã Phù Vân, TP. Phủ Lý, lãnh đạo Công an thành phố đã tới thăm hỏi, động viên và trao tặng nhu yếu phẩm, gồm: bánh mì, mì tôm, nước uống, sữa... cho 37 hộ dân bị ngập đang ở tập trung tại đây. Những phần quà ý nghĩa là tình cảm của CBCS Công an TP. Phủ Lý nhằm chia sẻ khó khăn trước mắt với người dân đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ để bà con yên tâm sớm ổn định cuộc sống./.
f0f9db1b48a8eff6b6b9 (1)
IMGP8773
Một số hình ảnh CBCS Công an TP. Phủ Lý thăm hỏi, tặng quà các hộ dân thôn Lê Lợi, xã Phù Vân

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm