Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Hà Nam: Tổ chức gặp mặt, động viên cán bộ điều động về Công an cấp xã trên địa bàn tỉnh.

Thứ hai - 19/06/2023 11:36
Chiều 19/6, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã tổ chức gặp mặt, động viên đối với 05 cán bộ chiến sỹ được điều động.
Trước đó, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã tổ chức quán triệt triển khai Kế hoạch của Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh và tổ chức họp tổ, Đội để đề xuất CBCS cho cơ sở.
z4446485349116 b5372ca67a0d4eb5af63ef5e3e94828a
Lãnh đạo đơn vi tổ chức gặp mặt chúc mừng CBCS được tăng cường công an cơ sở năm 2023.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trưởng phòng phát biểu: Đây là chủ trương đúng đắn của Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh, khi tăng cường cho cơ sở mạnh, sẽ giúp cho lực lượng Công an làm tốt hơn nữa công tác bảo đảm ANTT tại cơ sở, góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn tỉnh, góp phần phục vụ kinh tế xã hội địa phương.
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phòng đã trao quà, động viên CBCS tham gia tình nguyện tại cơ sở trong dịp này./.