Đảng ủy, lãnh đạo Công an Hà Nam chúc mừng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

Thứ hai - 25/03/2024 23:21
Sáng 26/3/2024, Đảng ủy, lãnh đạo Công an Hà Nam tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Dự, chúc mừng tại buổi Gặp mặt có Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị cùng cán bộ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh.
IMGP2204
Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Thanh niên Công an tỉnh.
      Những năm qua, bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Ban Thanh niên Công an tỉnh đã tập trung thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên. Làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, động cơ, mục đích, lý tưởng phấn đấu, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh niên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Sáu điều Bác Hồ dạy CAND bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, có chiều sâu như: Đã chủ động tham mưu, tổ chức 95 buổi tọa đàm, trao đổi nghiệp vụ, diễn đàn, hái hoa dân chủ, sinh hoạt chuyên đề... Phát động và triển khai thực hiện hiệu quả 16 đợt thi đua do Giám đốc Công an tỉnh phát động. Nhiều đoàn viên thanh niên đã chủ động khắc phục khó khăn, gian khổ, nêu cao tinh thần mưu trí, dũng cảm, phát huy vai trò nòng cốt, xung kích của tuổi trẻ trên các lĩnh vực công tác; đã đăng ký đảm nhận 150 công trình, phần việc thanh niên, tập trung vào những lĩnh vực mới, những khâu yếu, việc khó khăn, việc đột xuất của đơn vị, qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi trong đoàn viên, thanh niên toàn lực lượng.
IMGP2197
Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng tại buổi Gặp mặt.

IMGP2175
Toàn cảnh buổi Gặp mặt.
      Nhân dịp này, Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban Thanh niên Công an tỉnh nói riêng và đoàn viên thanh niên Công an tỉnh nói chung.
      Cũng tại buổi Gặp mặt, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả của tuổi trẻ Công an tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo Ban Thanh niên Công an tỉnh tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, quản lý đoàn viên, thanh niên, đẩy mạnh phong trào “tự học, tự rèn” trong tuổi trẻ Công an tỉnh; đổi mới, sáng tạo trong tham mưu, tổ chức các hoạt động, bảo đảm thiết thực, hiệu quả, bám sát 6 nhiệm vụ trọng tâm của Công an tỉnh, phát huy tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong công tác bảo đảm ANTT, tiếp tục thực hiện có hiệu quả các công trình, phần việc thanh niên gắn với việc thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn; đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, các hoạt động tình nghĩa, chung sức vì cộng đồng, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân./.

Tác giả: Ánh Tuyết