Phòng Công tác đảng và công tác chính trị: Phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ hai - 01/04/2024 00:05
Sáng 01/4/2024, phòng Công tác đảng và công tác chính trị phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).
      Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh do Công an tỉnh phát động, phòng Công tác đảng và công tác chính trị đã phát động đợt thi đua đặc biệt trong toàn thể cán bộ, chiến sĩ của đơn vị với chủ đề “Cán bộ, chiến sĩ phòng Công tác đảng và công tác chính trị đẩy mạnh làm theo lời Bác, tỏa sáng hình ảnh đẹp lực lượng Công an nhân dân trong lòng Nhân dân”. Với phương châm hành động “Xung kích, sáng tạo, lập công dâng Bác”, thời gian của đợt thi đua từ 01/4 đến ngày 11/6/2024. Theo đó, nội dung, hình thức thực hiện đợt thi đua bảo đảm bám sát chức năng, nhiệm vụ và yêu cầu thực tiễn công tác của đơn vị, phấn đấu hoàn thành 100% chỉ tiêu công tác đề ra làm tiền đề hoàn thành xuất sắc và vượt các chỉ tiêu công tác năm 2024.
IMGP2862
Thượng tá Đỗ Anh Tuấn - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh trong cán bộ, chiến sĩ của đơn vị.
      Đợt thi đua là dịp tuyên truyền, quán triệt cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị về ý nghĩa lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam trong chiến thắng Điện Biên Phủ, Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, từ đó động viên cán bộ, chiến sỹ nêu cao ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm, lập nhiều thành tích, chiến công trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng giao phó, góp phần xây dựng đơn vị, xây dựng lực lượng Công an Hà Nam trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại./.

Tác giả: Ánh Tuyết