Công an Hà Nam: Bảo đảm an ninh trật tự chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa tại Khu du lịch Tam Chúc

Thứ ba - 20/02/2024 10:45
Tối ngày 20/02/2024 (tức ngày 11 tháng Giêng xuân Giáp Thìn), tại Khu du lịch Tam Chúc thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng (Hà Nam) đã diễn ra chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa chào mừng Hội xuân Tam Chúc 2024. Dự chương trình có đồng chí Lê Thị Thủy - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đinh Thị Lụa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Anh Chức - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố cùng Nhân dân và du khách thập phương.
     Chương trình Fashion show có chủ đề “Nguyện ước chốn thiêng” được tổ chức tại sân khấu phía trước Trung tâm hội nghị quốc tế Vesak với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật và trình diễn thời trang đặc sắc, đã thu hút hàng nghìn du khách và Nhân dân địa phương đến xem. Chương trình nghệ thuật trình diễn những tiết mục ca múa nhạc tổng hợp do các nghệ sỹ nổi tiếng biểu diễn, đặc biệt là những ca khúc mang âm hưởng đương đại kết hợp chất liệu dân gian, những ca khúc về mùa xuân, ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam.

Các đồng chí đại biểu tham dự chương trình.

Các nghệ sỹ biểu diễn các tiết mục tại chương trình.
Hàng ngàn khán giả đến xem chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa chào mừng Hội xuân Tam Chúc 2024.
     Ngay sau chương trình nghệ thuật, Ban tổ chức đã bắn pháo hoa chào mừng Hội xuân Tam Chúc 2024. Khán giả đã được thưởng thức không gian đầy màu sắc ấn tượng và được hòa mình vào không khí mùa xuân, lễ hội rạo rực niềm vui và tràn đầy hy vọng trong năm mới.

Ban tổ chức bắn pháo hoa chào mừng Hội xuân Tam Chúc Giáp Thìn 2024.
      Để chủ động bảo đảm tốt an ninh, trật tự chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa chào mừng Hội xuân Tam Chúc 2024, Công an tỉnh Hà Nam đã tăng cường lực lượng, triển khai đồng bộ các phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh, trật tự cho sự kiện. Tại khu vực diễn ra chương trình, Công an Hà Nam đã lập các chốt kiểm soát bảo đảm an ninh, trật tự, huy động các lực lượng, phương tiện làm tốt công tác phòng, chống cháy, nổ, cứu nạn, cứu hộ. Lực lượng Cảnh sát giao thông tăng cường tuần tra, kiểm soát, cắm chốt, phân luồng, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, bảo vệ các đoàn đại biểu khách và Nhân dân đi lại thông suốt, thuận lợi, an toàn, góp phần làm nên thành công của chương trình./.
Lực lượng Công an bảo đảm an toàn cho du khách và Nhân dân đến tham dự chương trình.​​

Tác giả: Ánh Tuyết - Trần Đoàn