Phòng Cảnh sát hình sự; Chi đoàn ghép các đơn vị: Văn phòng Cơ quan CSĐT, Phòng CSHS và Phòng Cảnh sát ĐTTP về MT: Thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Thứ tư - 26/07/2023 22:52
Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), Phòng Cảnh sát hình sự và Chi đoàn ghép các đơn vị: Văn phòng Cơ quan CSĐT, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh đã tổ chức thăm, trao tặng 19 suất quà cho các đồng chí thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.
     Đến thăm các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi động viên, trao tặng những suất quà ý nghĩa thể hiện sự tri ân sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, gia đình có công với cách mạng qua các cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc để bảo vệ non sông Tổ quốc. Đó là những tấm gương sáng để cán bộ, chiến sĩ, nhất là thế hệ trẻ của các đơn vị phấn đấu noi theo, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phát huy tinh thần xung kích, vượt qua mọi khó khăn thách thức, mưu trí, dũng cảm trên mặt trận đấu tranh chống tội phạm, bảo vệ an ninh Tổ quốc.
IMG 7507 (3)
Đồng chí Thượng tá Lê Đức Tùng - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và đại diện cán bộ, đoàn viên Chi đoàn thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Xúc động trước sự quan tâm thăm hỏi, động viên của lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự và cán bộ, đoàn viên Chi đoàn, các gia đình chính sách, người có công phát huy truyền thống, gương mẫu đi đầu trong thực hiện các phong trào cách mạng của địa phương, tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ của bản thân và giáo dục con cháu chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần cùng lực lượng Công an làm tốt công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn./.