Công an tỉnh thăm hỏi gia đình Thiếu tá Nguyễn Thanh Tuấn nhân dịp 27/7

Thứ tư - 26/07/2023 05:35
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), chiều 26/7, Đoàn công tác Công an tỉnh do Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thắp hương, thăm hỏi gia đình Thiếu tá Lương Thanh Tuấn - Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh hy sinh khi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, bảo đảm TTATGT trên địa bàn tỉnh vào ngày 14/6/2023.
IMGP5743
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh thắp hương tưởng nhớ Thiếu tá Lương Thanh Tuấn
     Tới thăm gia đình, trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã thắp nén hương tưởng nhớ và tri ân sâu sắc những cống hiến, hy sinh của đồng chí Lương Thanh Tuấn trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.
IMGP5758
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng Đoàn công tác thăm hỏi, động viên gia đình Thiếu tá Lương Thanh Tuấn
    Thay mặt Đoàn công tác, Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chia sẻ, động viên tới thân nhân gia đình đồng chí Lương Thanh Tuấn; đồng thời khẳng định, sự hy sinh của đồng chí Tuấn là nỗi mất mát lớn của lực lượng CAND nói chung, lực lượng Công an tỉnh Hà Nam nói riêng, là niềm tiếc thương vô hạn đối với đồng chí, đồng đội, cấp ủy, chính quyền, gia đình, người thân và bà con lối xóm. Noi gương đồng chí Tuấn, CBCS Công an tỉnh sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Ngành và nhân dân giao phó, xứng đáng là người chiến sỹ CAND Việt Nam, vì bình yên, hạnh phúc của Nhân dân./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm