Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ triển khai công tác giám sát việc tham mưu, thực hiện công tác quản lý, khai thác, sắp xếp hồ sơ cán bộ

Thứ năm - 22/09/2022 03:47
Sáng ngày 13/9/2022, Tổ giám sát của chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh tổ chức giám sát việc tham mưu, thực hiện công tác quản lý, khai thác, sắp xếp hồ sơ cán bộ đối với cán bộ, đảng viên thuộc Tổ đảng 2.
Tại buổi làm việc, Tổ giám sát đã thông qua Kế hoạch, Quyết định giám sát của chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ và thống nhất các nội dung giám sát. Thời gian qua, cán bộ đảng viên thuộc Tổ đảng 2 đã triển khai, thực hiện tốt công tác hồ sơ cán bộ, bảo đảm đúng quy trình, sắp xếp hồ sơ khoa học, thuận tiện để khai thác; chủ động thực hiện kế hoạch của Bộ Công an về kiểm tra tổng thể hồ sơ cán bộ đang lưu trữ trong thời gian ngắn và qua đó phát hiện các tài liệu còn thiếu để đề nghị Công an các đơn vị, địa phương trong Công an tỉnh kịp thời bổ sung vào hồ sơ cán bộ, phục vụ có hiệu quả công tác cán bộ.
308346864 5446510195433284 7862745822253436567 n

Qua kiểm tra hồ sơ, tài liệu thực tế, các thành viên Tổ giám sát đã trao đổi, thảo luận, làm rõ những ưu điểm, tồn tại, hạn chế trong công tác quản lý, khai thác, sắp xếp hồ sơ cán bộ và yêu cầu các đảng viên được giám sát nhanh chóng khắc phục trong thời gian tới, từ đó nâng cao chất lượng hiệu quả công tác.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Phòng Tổ chức cán bộ.