Công an tỉnh: Thăm, tặng quà các nhân chứng trực tiếp tham gia Kế hoạch phản gián CM12

Thứ tư - 05/06/2024 06:19
Hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày thắng lợi Kế hoạch phản gián CM12 (09/9/1984 - 09/9/2024), Công an tỉnh tổ chức Đoàn công tác đến thăm, tặng quà 04 nhân chứng là cán bộ Công an hiện đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Hà Nam trực tiếp tham gia Kế hoạch phản gián CM12.
   Có thể khẳng định trong lịch sử đấu tranh bảo vệ an ninh Tổ quốc, Kế hoạch phản gián CM12 là 1 trong những chiến công đặc biệt xuất sắc và tự hào của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Đây là 1 chiến dịch phản gián có quy mô lớn cả về thời gian, không gian và lực lượng đấu tranh.
IMGP5071
IMGP5059
IMGP5063
Đoàn công tác Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà nhân chứng trực tiếp tham gia Kế hoạch phản gián CM12
    Để tri ân những CBCS đã đóng góp vào thành công của Kế hoạch phản gián CM12, Đoàn công tác của Công an tỉnh đã trao 04 suất quà tặng các nhân chứng trực tiếp tham gia Kế hoạch phản gián CM12; đồng thời gửi lời thăm hỏi, động viên, chúc các đồng chí luôn vui vẻ, mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng CAND, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm