Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hà Nam, Huyện Đoàn Bình Lục: Tặng quà, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 gia đình chính sách

Thứ bảy - 22/07/2023 06:03
Ngày 22/7/2023, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với Huyện Đoàn Bình Lục tổ chức chương trình tặng quà, khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Tràng An, huyện Bình Lục. Dự chương trình có đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn Hà Nam, lãnh đạo Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tràng An và đại diện Công ty cổ phần Tuấn Hiệp Vina tham gia tài trợ cho chương trình.
     Tại xã Tràng An, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp đã trao tặng 20 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn, đến thăm, trao tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hợp. Các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh to lớn của các gia đình có công với cách mạng, thương binh, liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng. Những cống hiến, hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành lại độc lập, tự do, bảo vệ Tổ quốc luôn được cán bộ, đảng viên, cán bộ, chiến sĩ và các tầng lớp Nhân dân trân trọng, khắc ghi.
9b5c3507186fcb31927e
871b1d603008e356ba19
494df951d43907675e28
e033255a0832db6c8223
Đại diện lãnh đạo các đơn vị trao tặng quà, thăm hỏi động viên người có công, gia đình chính sách trên địa bàn xã Tràng An.

Trong dịp này, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Huyện Đoàn Bình Lục và các đơn vị phối hợp đã tổ chức khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 trường hợp gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Tràng An. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sâu sắc truyền thống đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hà Nam, Huyện Đoàn Bình Lục, cấp ủy, chính quyền địa phương và Nhân dân đối với các gia đình có công với cách mạng, hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)./.