Công an Hà Nam phối hợp trao tặng 500 triệu đồng hỗ trợ địa phương bị ảnh hưởng bão số 03 (Yagi)

Thứ năm - 10/10/2024 21:11
Chiều 10/10, Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Nam tổ chức ủng hộ khắc phục hậu quả thiên tai do cơn bão số 03 trên địa bàn huyện Thanh Liêm.
      Được sự đồng ý của lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Nam, Ban Thanh niên Công an tỉnh chủ động phối hợp Công an huyện Thanh Liêm, phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, các xã bị ảnh hưởng trực tiếp do bão, lũ tiến hành rà soát, lựa chọn các hỗ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn các xã Thanh Tân, Thanh Thủy, Thanh Hải, Thanh Nghị và thị trấn Kiện Khê.
Đại diện Công an tỉnh và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Nam trao tặng kinh phí hỗ trợ cho các hộ gia đình.
      Tại hội nghị, đại diện Công an tỉnh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Nam đã trao tặng kinh phí hỗ trợ là 500 triệu đồng (trong đó, hỗ trợ xây dựng mới 05 nhà, mỗi nhà 80 triệu đồng; hỗ trợ sửa chữa 02 nhà, mỗi nhà 50 triệu đồng). Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thiết thực của Công an tỉnh Hà Nam và Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Nam thể hiện tinh thần chia sẻ, tương thân tương ái, góp sức cùng chính quyền và nhân dân vùng bão, lũ giảm bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống và khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh./.

Tác giả: Nguyễn Tùng