Đội thi Đảng bộ Công an tỉnh đạt giải Nhất hội thi "Dân vận khéo" tỉnh Hà Nam năm 2024

Thứ sáu - 11/10/2024 06:15
Sáng 11/10, Ban Chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo” tỉnh tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” tỉnh Hà Nam năm 2024. Dự, chỉ đạo, chúc mừng có các đồng chí: Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Văn Phới Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương, Đinh Thị Lụa, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo” tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” tỉnh Hà Nam năm 2024. Cùng dự hội thi có các đồng chí Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, lãnh đạo UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh. Đại tá Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến tặng hoa và chúc mừng hội thi.
20241011112502 1019
Các đại biểu dự Hội thi
Đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đinh Thị Lụa, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo” tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Tổ chức Hội thi
362145627653cf0d9642
Đại tá Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội thi.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội thi.
    Tham dự Hội thi “Dân vận khéo” tỉnh Hà Nam năm 2024 có 10 đội thi đến từ các huyện, thị, thành ủy và các Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy. Đây là những đội thi xuất sắc nhất được lựa chọn từ các vòng thi chung khảo của các địa phương, đơn vị. Các đội thi sẽ lần lượt trải qua 4 phần thi: chào hỏi, lý thuyết, xử lý tình huống, tiểu phẩm. Thông qua đó, các đội đã trình bày kiến thức về công tác dân vận chính quyền; phong trào thi đua Dân vận khéo, thực hiện dân chủ ở cơ sở; kết quả thực hiện công tác dân vận chính quyền, dân chủ ở cơ sở của tỉnh và khẳng định tầm quan trọng của công tác dân vận chính quyền, dân chủ ở cơ sở.
Một số hình ảnh Đội thi Đảng bộ Công an tỉnh Hà Nam tham gia Hội thi
    Tham gia Hội thi, đội thi của Đảng bộ Công an tỉnh Hà Nam đã thể hiện xuất sắc các phần thi, tạo được dấu ấn với Ban Giám khảo và khán giả theo dõi. Ở phần thi chào hỏi của các cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đã gây ấn tượng mạnh mẽ được Ban Giám khảo và khán giả đánh giá cao. Phần thi trả lời tình huống của đội cũng đạt kết quả xuất sắc khi trả lời chính xác tuyệt đối các câu hỏi từ Ban Tổ chức. Đặc biệt, trong phần thi tiểu phẩm, đội thi Đảng bộ Công an tỉnh đã khéo léo thể hiện hình ảnh của lực lượng Công an nhân dân trong công tác dân vận qua tiểu phẩm "Điểm tựa". Tiểu phẩm khắc hoạ hình đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Khi xảy ra mưa, bão, để bảo đảm an toàn cho nhân dân các vùng trũng yếu, trọng điểm, lực lượng Công an phối hợp cùng các ban, ngành, đoàn thể của các địa phương đã tổ chức vận động, hỗ trợ đưa người dân cùng tài sản đến nơi an toàn. Phần thi đã nhận được những tràng vỗ tay nồng nhiệt từ khán giả.
11IMG 9293
Đồng chí Đinh Thị Lụa, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo” tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Hội thi "Dân vận khéo" tỉnh Hà Nam năm 2024 trao Giải Nhất cho đội thi Đảng bộ Công an tỉnh   IMG 9296
Đảng bộ Công an tỉnh Hà Nam xuất sắc giành giải Nhất tại Hội thi "Dân vận khéo" tỉnh Hà Nam năm 2024
    Chung cuộc, đội thi Đảng bộ Công an tỉnh Hà Nam đã xuất sắc giành giải Nhất tại Hội thi "Dân vận khéo" tỉnh Hà Nam năm 2024.

Tác giả: Nguyễn Tùng

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập4,394,363