Ấn tượng chương trình giao lưu văn nghệ “Giai điệu bình yên”

Thứ sáu - 11/10/2024 20:41
Tối ngày 11/10, tại phường Hoàng Đông, thị xã Duy Tiên, phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với UBND phường Hoàng Đông tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Giai điệu bình yên”. Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh; lãnh đạo Công an thị xã Duy Tiên và lãnh đạo UBND phường Hoàng Đông.
     Tại chương trình giao lưu văn nghệ, các đại biểu và người dân địa phương đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm do các cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh và cán bộ, nhân dân phường Hoàng Đông tham gia biểu diễn với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, hình ảnh và tinh thần chiến đấu, hy sinh quên mình của người chiến sĩ Công an nhân dân trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự, vì sự bình yên cuộc sống, vì hạnh phúc của nhân dân. Chương trình giao lưu văn nghệ đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong cán bộ và Nhân dân địa phương về hình ảnh người chiến sĩ Công an Hà Nam tận tụy, thân thiện, vì Nhân dân phục vụ.

Lãnh đạo phòng Công tác đảng và công tác chính trị tặng quà UBND xã Hoàng Đông (1)
Lãnh đạo phòng Công tác đảng và công tác chính trị tặng quà cho UBND xã Hoàng Đông, thị xã Duy Tiên.
Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh phối hợp với Công an thị xã Duy Tiên đã trao tặng 10 xuất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Lãnh đạo phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh và Công an thị xã Duy Tiên trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
     Trong khuôn khổ của chương trình, Thượng tá Đỗ Anh Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Công tác đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh Hà Nam đã trao tặng Đảng bộ, chính quyền phường Hoàng Đông cuốn sách “Danh dự là điều thiêng liêng cao quý nhất” của Cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Cũng trong dịp này, phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh phối hợp với Công an thị xã Duy Tiên đã trao tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hoàng Đông./.
Một số tiết  mục văn nghệ tại chương trình:

z5921238147183 07c9f91ee249a2cbb9ae7f6f823561c4
z5921238146889 3aa710ba5f9e696e15ed5b3e8bc5e385

Tác giả: Nguyễn Tùng

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập4,394,445