Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Chủ nhật - 13/10/2024 09:22
Hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2024). Ngày 13/10, Ban Thanh niên Công an tỉnh phối hợp tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn; giao lưu thể thao, gặp mặt các đồng chí nguyên cán bộ Ban công tác thanh niên Công an tỉnh qua các thời kỳ.
IMGP9737
IMGP9742
IMGP9745
Ban công tác thanh niên Công an tỉnh qua các thời kỳ thăm hỏi, động viên sức khoẻ và trao tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn,
   Tại các gia đình đến thăm, đại diện các đồng chí Ban công tác thanh niên Công an tỉnh qua các thời kỳ đã ân cần thăm hỏi, động viên sức khoẻ và trao tặng 05 suất quà, có tổng trị giá 06 triệu đồng cho các cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong cuộc sống. Hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần chia sẻ, động viên cán bộ, chiến sĩ vơi bớt khó khăn, nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.
     IMGP9771
IMGP9757
IMGP9752
IMGP9769
an Thanh niên Công an tỉnh giao lưu thể thao với các đồng chí nguyên cán bộ Ban công tác thanh niên Công an tỉnh hiện đang công tác
   Cũng nhân dịp này, Ban Thanh niên Công an tỉnh tổ chức giao lưu thể thao cầu lông, pickleball với các đồng chí nguyên cán bộ Ban công tác thanh niên Công an tỉnh hiện đang công tác, nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao, nâng cao sức khỏe phục vụ công tác; tăng cường sự đoàn kết, gắn bó; đồng thời là cơ hội để các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với thế hệ các đồng chí nguyên cán bộ Ban Công tác thanh niên trong xây dựng và phát triển công tác Đoàn và phong trào thanh niên thời gian tới./.

Tác giả: Lê Thị Phượng