Đẩy mạnh tuyên truyền cài đặt, kích hoạt ứng dụng Phản ánh hiện trường PhuLy – S và chữ ký số VNPT SmartCA

Chủ nhật - 13/10/2024 22:07
Công an phường Liêm Chính, thành phố Phủ Lý phối hợp với Ban văn hóa Thông tin, Hội phụ nữ phường và Chi hội phụ nữ Tổ dân phố Mễ Nội tổ chức tuyên truyền cài đặt phần mềm phản ánh hiện trường PhuLy - S và chữ ký số cá nhân cho hội viên phụ nữ, hội viên nông dân nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930- 14/10/2024) và 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024).
image 123650291 (12)
Công an phường Liêm Chính, thành phố Phủ Lý phối hợp với Ban văn hóa Thông tin, Hội phụ nữ phường và Chi hội phụ nữ Tổ dân phố Mễ Nội tổ chức tuyên truyền cài đặt phần mềm phản ánh hiện trường PhuLy - S và chữ ký số VNPT SmartCA
   Tại buổi tuyên truyền, 250 đại biểu là hội viên Phụ nữ và hội viên nông dân tổ dân phố Mễ Nội đã được Công an phường Liêm Chính và chuyên viên kinh doanh của VNPT Hà Nam phổ biến các thông tin về những tính năng, giá trị, tiện ích của ứng dụng phản ánh hiện trường PhuLy - S và chữ ký số VNPT SmartCA. Đồng thời hướng dẫn cụ thể các bước cài đặt ứng dụng như: thiết lập thông tin tài khoản cá nhân; đăng ký và nhập thông tin tài khoản, đăng nhập, hướng dẫn thay đổi mật khẩu, đăng tải phản ánh…; cách khắc phục các lỗi trong quá trình cài đặt, kích hoạt.
image 123650291 (11)
image 123650291 (10)
Công an phường Liêm Chính, thành phố Phủ Lý phối hợp với Ban văn hóa Thông tin, Hội phụ nữ phường và Chi hội phụ nữ Tổ dân phố Mễ Nội tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt phần mềm phản ánh hiện trường PhuLy - S và chữ ký số VNPT SmartCA
    Cũng tại buổi tuyên truyền, Công an phường Liêm Chính, cán bộ Ban văn hóa Thông tin, Hội LHPN phường đã trực tiếp hướng dẫn hội viên và nhân dân cài đặt ứng dụng phản ánh hiện trường PhuLy - S và chữ ký số VNPT SmartCA trên điện thoại thông minh. Theo thống kê, tính đến ngày 13/10, phường Liêm Chính đã có gần 600 tài khoản cài đặt ứng dụng phản ánh hiện trường PhuLy - S; trên 400 chữ ký số được cài đặt.
   Qua buổi tuyên truyền, nhằm giúp hội viên Phụ nữ, hội viên nông dân và nhân dân trên địa bàn phường nắm vững kỹ năng sử dụng ứng dụng Phản ánh hiện trường PhuLy - S và chữ ký số, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong cộng đồng. Nâng cao chất lượng dịch vụ công, giảm tải áp lực cho các cơ quan hành chính và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người dân trong việc tiếp cận các dịch vụ công trực tuyến./.

Tác giả: Lê Thị Phượng

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập4,391,886